NFT độc quyền của Tyson Fury sẽ được tung ra trên HoDooi vào mùa hè này

Nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới hai lần Tyson Fury và phi hành đoàn GoldStar của anh ấy sẽ ra mắt NFT quyền anh độc quyền trong sự hợp tác với FomoLab. Các loại NFT sẽ được ra mắt trên HoDooi, một nền tảng mua và bán NFT không được phép.

Fury đã tweet:

“#NFT Drop mà tất cả các bạn đã chờ đợi từ Gypsy King. Ra mắt vào cuối tháng 6 độc quyền với @HoDooicom và được tạo bởi @fomo_lab @GeorgeRolloArt @GoldStarSigns. Tôi rất nóng lòng được tham gia vòng tròn bình phương Crypto và đánh bại bộ sưu tập độc quyền này.”

NFTs sẽ có sự xuất hiện của Fury, nổi tiếng là “Vua giang hồ”, và sẽ được ra mắt trên HoDooi vào tháng 6 năm nay. Lô NFT sẽ được tạo bởi FomoLab, một cơ quan quản lý NFT và thị trường trên Chuỗi thông minh Binance.

Thị trường NFT chính thức của HoDooi Gypsy King

HoDooi đã và đang thực hiện dự án này với FomoLab, cùng với Fury và phi hành đoàn tại Goldstar Promotion. Một Fury phấn khích đã tweet:

“HoDooi.com sẽ là thị trường NFT chính thức để ra mắt bộ sưu tập NFT của tôi. Mong được giới thiệu với người hâm mộ và người dùng của họ những gì chúng tôi đã tạo ra. Hãy sẵn sàng cho bản phát hành, bạn là những người giỏi giang!”

Với việc ra mắt NFT của Gypsy King trên thị trường của mình, HoDooi đặt mục tiêu tung đòn hạ gục đối thủ cạnh tranh và trở thành thị trường để mua, bán, giao dịch và đặt giá thầu trên NFT. Sau khi ra mắt vào tháng 6, nền tảng này sẽ cho phép người dùng liệt kê, đấu giá và đặt giá thầu trên các NFT được tạo ở bất kỳ đâu.

Chúng cũng sẽ bao gồm các tác phẩm nghệ thuật được tạo và đúc trên các nền tảng NFT khác như Rarible và OpenSea. Nơi đây sẽ tổ chức các bộ sưu tập độc đáo do các thương hiệu thể thao toàn cầu như NBA Top Shots tạo ra.

Fury’s NFT Một bước đệm cho HoDooi

HoDooi là một thị trường NFT được đưa ra bởi người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Travala, một doanh nghiệp du lịch blockchain, Matt Luczynski. Ông nổi tiếng với việc dẫn dắt Travala thành công trên toàn cầu và cuối cùng là một thương vụ sáp nhập nổi tiếng.

Luczynski hiện đặt mục tiêu biến HoDooi trở thành cửa hàng một cửa để tạo, mua, bán và bán lại NFT. Về kế hoạch của mình cho thị trường, anh ấy lưu ý:

“Chúng tôi sẽ biến HoDooi.com trở thành eBay của NFT. Nền tảng này sẽ cho phép người dùng của chúng tôi tạo các cuộc đấu giá cho NFT của họ, liệt kê những thứ họ đã mua ở nơi khác và duyệt qua những gì sẽ là một thị trường phát triển mạnh cho tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, khoảnh khắc và đồ sưu tầm.”

Ông cũng nói thêm rằng nhóm tại HoDooi rất vui mừng được tham gia vào buổi ra mắt bộ sưu tập NFT của Fury với sự hợp tác của FomoLab. Nhóm hy vọng sẽ sử dụng nền tảng NFT và trải nghiệm FomoLab trong các lần ra mắt NFT trong tương lai với các nghệ sĩ, vận động viên, rapper và người nổi tiếng.

Về FomoLab

FomoLab là một nền tảng đại lý & thị trường tài năng trọn bộ độc quyền dành cho NFT trên Chuỗi thông minh Binance với mã thông báo gốc là $ FOMO. Nó tạo ra những cách mới để người tạo nội dung kết nối với khán giả của họ.

Tất cả các bản phát hành NFT của họ đều được xác minh và từ các nhạc sĩ, vận động viên, nghệ sĩ và người có ảnh hưởng nổi tiếng. Pixasso, Giám đốc điều hành tại FomoLab cho biết,

“Chúng tôi vui mừng ra mắt bộ sưu tập Tyson Fury NFT với HoDooi, một thị trường đa thành phần. Khi chúng tôi cố gắng phát triển hệ sinh thái NFT, chúng tôi tin rằng sự hợp tác là điều cần thiết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Meebits NFTs Bán cho Six Figures với tư cách là Ngân hàng Larva Labs $80 triệu

Bài viết kế tiếp

VPN quan trọng như thế nào đối với các giao dịch tiền điện tử?

Bài viết liên quan