Nervos và CMB International ra mắt blockchain trị giá 50 triệu đô la, quỹ DeFi và NFT

Mạng lưới blockchain hàng đầu của Trung Quốc để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp sẵn sàng phát triển trên đó.

Nervos Foundation đã công bố ra mắt quỹ hợp tác với CMB International, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Ngân hàng Thương gia Trung Quốc.

Quỹ trị giá 50 triệu đô la có tên “InNervation” sẽ được sử dụng để đầu tư sớm vào các công ty khởi nghiệp đang xây dựng các sản phẩm lấy người dùng làm trung tâm dựa trên blockchain. Các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), dApps và thị trường mã thông báo không khả dụng (NFT) sẽ là trọng tâm cụ thể của các khoản đầu tư.

Nervos là một dự án blockchain của Trung Quốc dựa trên giao thức blockchain Lớp 1, Bằng chứng Công việc, không được phép công khai. Nó tuyên bố cho phép bất kỳ tài sản tiền điện tử nào được lưu trữ với cùng độ bảo mật và tính bất biến như Bitcoin nhưng cũng cho phép các hợp đồng thông minh và mở rộng quy mô lớp hai.

Nervos đã ra mắt mạng lưới blockchain Cơ sở Kiến thức Chung (CKB) vào năm 2019 với trọng tâm là khả năng mở rộng. Dự án đã tìm cách nhắm mục tiêu đến DeFi và đã tung ra một quỹ trị giá 5 triệu đô la của riêng mình vào tháng Hai.

Theo thông báo mới, quỹ 50 triệu đô la sẽ được triển khai trong khoảng thời gian ba năm, với các công ty khởi nghiệp nhận được khoản đầu tư ban đầu từ 200.000 đến 2 triệu đô la để hỗ trợ tăng trưởng dự án trên hệ sinh thái blockchain Nervos. Ưu tiên sẽ được ưu tiên cho các dự án đang xây dựng trên Nervos hoặc có kế hoạch di chuyển hoặc tích hợp nó vào sản phẩm của họ.

CMBI được hợp nhất tại Hồng Kông đã khám phá việc sử dụng dApps với Nervos từ năm 2019 và là nhà đầu tư ban đầu vào mạng lưới blockchain. Ngân hàng là một tổ chức tài chính tích hợp cung cấp các dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp, thuộc sở hữu toàn bộ của Ngân hàng Thương gia Trung Quốc (CMB), một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu của đất nước

Giám đốc Đầu tư tại CMBI, Samuel Wang, tuyên bố:

“Họ không thỏa hiệp trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng của mình và chúng tôi cam kết hỗ trợ Nervos và việc mở rộng hệ sinh thái dApp của nó.”

Người đồng sáng lập Nervos, Kevin Wang, tuyên bố:

“Nhóm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo các nhà phát triển và nhóm có quyền truy cập vào nhiều công cụ khác nhau để họ có thể tạo, tùy chỉnh và kết nối các dApp, giao thức và hơn thế nữa trên nhiều chuỗi”

Các công ty khởi nghiệp nhận được tài trợ sẽ có quyền truy cập vào bộ công cụ lớp hai của Nervos trước đây đã được phát triển và hiện đã sẵn sàng để sử dụng. Chúng bao gồm một sàn giao dịch phi tập trung, một lớp tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) được gọi là Polyjuice và một khuôn khổ cuộn lên không được phép có tên là Godwoken.

Ngoài ra còn có một cây cầu xuyên chuỗi được gọi là Force Bridge, dự kiến ​​sẽ cho phép hỗ trợ Bitcoin, Tron, EOS và Polkadot vào cuối quý này.

Cơ sở Kiến thức Chung Nervos (CKB) đã chứng kiến ​​mức tăng lớn vào đầu năm nay khi quá trình phát triển L2 và DeFi tiến triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dưới đây là suy nghĩ của SEC về sự hỗ trợ của Ripple đối với ‘sự tham gia có giới hạn’ của Người nắm giữ XRP

Bài viết kế tiếp

Gia đình New York kiếm hàng triệu người nhờ Shiba Inu Coin

Bài viết liên quan