Nền tảng TiNG & MeeTiNG phi tập trung có thực sự cạnh tranh cho YouTube, Theta, Google Meet & Zoom không?

Nền tảng TiNG & MeeTiNG là một nền tảng truyền thông và phát trực tuyến video hoàn toàn phi tập trung, không biên giới, không máy chủ, ngang hàng, xuyên suốt hàng đầu.

Có lượng khán giả rộng rãi, CCNEWS24 đang dần dần chuyển sang phát trực tuyến video trực tiếp và phát sóng tin tức đến độc giả của chúng tôi trên toàn thế giới, với tính bảo mật và khả năng tiếp cận những ngày này là một số khía cạnh quan trọng nhất mà chúng tôi luôn ghi nhớ.

Như chúng ta đã biết, có nhiều sản phẩm và giải pháp hiện có khác nhau để lựa chọn để phát trực tuyến, cung cấp các giải pháp về cơ bản giống nhau như Youtube, Vimeo, Twitch, Theta, v.v. và khi nói đến gọi điện video, Google Meet, nhóm Microsoft, Zoom, Skype, Vân vân.

Vẫn còn nhiều vấn đề mà chúng tôi phải đối mặt như tham gia cuộc họp, chi phí, giải pháp tập trung, tải xuống ứng dụng, sự cố máy chủ, rớt cuộc gọi, giới hạn, không phải giải pháp tất cả trong một, video bị lag, v.v. Chưa kể đến tất cả các vấn đề khác phần mềm của bên thứ ba như streamlabs, OBS, v.v. được yêu cầu nếu một người muốn thực hiện một luồng trực tiếp thích hợp. Chắc chắn Youtube hiện đã xây dựng một loại OBS nhỏ nhưng rất hạn chế.

Đây là điều thực sự khác biệt giữa nền tảng TiNG và MeeTiNG với phần còn lại.

Trong cuộc phỏng vấn với Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, Ockert Loubser, chúng tôi đã thảo luận chủ yếu về những điểm khác biệt mà TiNG phải cung cấp và tại sao mọi người lại muốn chuyển sang nền tảng TiNG?

Anh ấy rất dứt khoát trong câu trả lời của mình; “Khi một người phải tổng hợp quá trình đưa nội dung video của bạn đến với khán giả, nó cần phải liền mạch, đơn giản, nhanh chóng và an toàn”. ông giải thích thêm; “Người ta cần coi nội dung được tải lên là Sở hữu trí tuệ và tài sản đó cần được bảo vệ, đây là một trong những trọng tâm chính của chúng tôi”.

Chúng tôi cũng đã thảo luận về tất cả các tính năng mà nền tảng TiNG & MeeTiNG đã triển khai:

Nền tảng TiNG và MeeTiNG không chỉ là nền tảng phát trực tuyến video, nó được xây dựng để hoạt động nhiều hơn như một công cụ cho những người dùng cộng tác trên nhiều kênh hoặc sở hữu nhiều kênh, muốn tạo luồng trực tiếp, họp kinh doanh, ghi lại luồng của họ cho nhóm của họ để truy cập lại, giáo dục trực tuyến, v.v. Có quá nhiều điều để thể hiện và giải thích, mà tôi không thể nói tất cả trong một cuộc phỏng vấn, tôi muốn hiển thị nó trong luồng trực tiếp của chúng tôi vào thứ Tư, ngày 19 của Tháng 5 năm 2021 lúc 7 giờ tối CET

Ockert Loubser nói.

Với tiền điện tử, P2P và các giải pháp phần mềm phi tập trung xuất hiện trên toàn thế giới, có thể nói rằng công chúng chắc chắn đang bắt đầu xem xét các giải pháp thay thế thay vì chỉ giải quyết cho các tổ chức lớn. Không cần phải nói, công chúng muốn sự thoải mái, an ninh và dễ sử dụng.

Khi hỏi người đồng sáng lập và CIO Rastislav Vašička về khả năng tiếp cận và phân phối nền tảng TiNG và MeeTiNG, anh ấy đã nói:

Chúng tôi có thể mang nội dung đến cho khán giả ở các cộng đồng xa xôi bằng Hệ sinh thái cốt lõi và nội dung dựa trên mạng P2P.

Nền tảng TiNG và MeeTiNG được tích hợp hoàn toàn với ứng dụng CorePass và đăng nhập phi tập trung không chỉ để đảm bảo rằng người dùng biết họ kết nối với ai mà còn liên kết IP của họ với danh tính của họ để đảm bảo việc bảo vệ bản quyền có thể diễn ra.

Như người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Michael Loubser đã phát biểu trên Luồng phát trực tiếp về Hệ sinh thái cốt lõi; “Bạn không thể che giấu danh tính của chính mình.”

Đối với độc giả của chúng tôi và là một kênh tin tức Crypto, điều thú vị là nền tảng TiNG và MeeTiNG đã tích hợp liền mạch với Core Token để thanh toán tất cả các dịch vụ. Khi hỏi Michael Loubser về loại tác động nào mà điều này sẽ có đối với chính mã thông báo, anh ấy đã trích dẫn:

Việc cung cấp dịch vụ rộng lớn của nền tảng TiNG và MeeTiNG để sử dụng hàng ngày cho công chúng và doanh nghiệp sẽ làm tăng đáng kể nhu cầu về Core Token, TiNG và MeeTiNG có lẽ là một trong những trường hợp sử dụng tốt nhất trong môi trường hợp đồng thông minh dựa trên blockchain. Không chỉ trong các khoản đóng góp và giao dịch mà còn giữ cho giao dịch ngang hàng và truyền thông được phân cấp. Cơ hội kiếm tiền từ nội dung video, nỗ lực và dư luận thông qua nhận xét và trích dẫn, là hoàn toàn duy nhất trên thị trường và có lẽ là cơ hội đầu tiên thuộc loại này.

Đối với những ai quan tâm đến luồng trực tiếp, bạn có thể tham gia tại đây vào Thứ Tư ngày 19 tháng 5 lúc 7 giờ tối theo giờ CET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Iran phạt những người khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng điện gia dụng

Bài viết kế tiếp

Đây là giai đoạn tiếp theo cho Cardano, Ethereum, Chainlink, Polkadot và AVAX

Bài viết liên quan