Mức giá hiện tại của Ethereum là một trong số ít cơ hội còn lại cho việc này!

Giá Ethereum đã tăng gần 14% trong 24 giờ qua và đồng altcoin này đang giao dịch ở mức $ 2400. Sau khi giảm xuống dưới $ 2000, sự phục hồi cần thiết để đạt đến mức hỗ trợ quan trọng trên $ 2000. Khối lượng giao dịch ngày càng tăng, tăng hơn 60% trong 24 giờ qua, báo hiệu rằng một đợt phục hồi đang diễn ra.

Chưa đầy hai tuần trước, đồng altcoin này đã đạt mức ATH là 4362,35 đô la dựa trên dữ liệu từ coinmarketcap.com và cuộc tắm máu sau đó đã dẫn đến sự sụt giảm giá. Mặc dù vậy,% nguồn cung ETH cho các sàn giao dịch vẫn ở mức thấp, hỗ trợ cho câu chuyện về sự khan hiếm, điều này cuối cùng có thể dẫn đến một đợt tăng giá.

Why you should be long Ethereum
Biểu đồ giá ETH || Nguồn: Coinmarketcap.com

Dựa trên biểu đồ giá trên từ coinmarketcap.com, giá của ETH phần lớn vẫn ở trên mức 3600 đô la vào tuần thứ hai của tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, sự phục hồi từ mức giảm xuống dưới mức 2000 đô la nhanh hơn so với những lần phục hồi trước đó. Sau khi giá giảm ở một số điểm trong đợt tăng, sự phục hồi diễn ra tương đối nhanh chóng và đợt phục hồi có thể sẽ tiếp tục trở lại.

Tuy nhiên, ở mức giá và mức vốn hóa thị trường hiện tại, có rất ít nhà giao dịch hiểu rằng nếu EIP-1559 đã hoạt động, hơn 2,94 triệu ETH sẽ bị đốt cháy từ nguồn cung chỉ trong năm nay. Điều này sẽ thúc đẩy báo cáo về sự khan hiếm đến mức độ phục hồi hoàn thành trước khi kết thúc cuối tuần và ETH tiếp tục cuộc biểu tình ở trên
$ 4000.

Lần nâng cấp ETH này, dự kiến ​​vào tháng 7, thực sự có thể chứng minh ETH là một tài sản giảm phát trong thời gian dài. Điều này sẽ làm giảm bớt nỗi lo sợ của một số nhà giao dịch và HODLer về ETH Killers kể từ khi ra mắt EIP 1559 có thể sẽ là động lực chính thúc đẩy giá của Ethereum và đưa altcoin này lên một mức ATH mới.

Điều này làm cho nó có lợi nhuận khi sử dụng altcoin này. Mặt bằng giá hiện tại là một trong số ít cơ hội tích lũy còn lại trước khi đà phục hồi trở lại. Dựa trên xu hướng giá của ETH qua các chu kỳ trước đó và các đợt tăng giá, có một số cơ hội đặt trước lợi nhuận giảm và đang trên đường hoàn tất việc phục hồi.

Vốn hóa thị trường của altcoin đã giảm xuống còn 275 tỷ đô la, gần bằng một nửa vốn hóa thị trường của nó so với hai tuần trước, tuy nhiên, điều này không tác động tiêu cực đến giá, vì tương quan của nó với Bitcoin là 0,93. Sự phục hồi của Bitcoin cũng có khả năng thúc đẩy sự phục hồi giá của Ethereum, do mối tương quan tương đối cao giữa hai tài sản này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Indonesia coi CBDC là một trong những ưu tiên chính trị của mình

Bài viết kế tiếp

Di chuyển qua DOGE: Uma ra mắt hợp đồng bảo hiểm DeFi cho các chuyến bay SpaceX

Bài viết liên quan