Mùa canh tác nóng lên với SteakBank trên BSC

Với các trang trại năng suất đang hoạt động mạnh mẽ, các thương nhân đang chuyển từ trang trại năng suất cao này sang trang trại khác trong điều kiện có vẻ như đang chuẩn bị cho một mùa hè bất chấp.

Đối với những người muốn “thu được nhiều lợi nhuận hấp dẫn”, SteakBank được hỗ trợ bởi những người chơi lớn như Factorial Ventures, Signum Capital, MW Partners, LayerX Capital, Ruby Capital, v.v. và đã mở Giai đoạn Nuôi trồng Khởi đầu để đặt cược BNB từ ngày 29 tháng 4 tới 13 tháng 5.

Sự thành công của Thời kỳ Canh tác Khởi Nguyên chỉ là một dấu hiệu khác cho thấy BNB đang xâm nhập mạnh mẽ vào bước đột phá của mình. Không chỉ Binance Smart Chain đang thu hút một lượng lớn các mục nhập mới hơn trong thị trường defi mà các OG tiền điện tử đang mua vào blockchain.

Phí ít hơn, nhiều cơ hội hơn

Khi ga ít bị trượt hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội thử những điều mới hơn. Người dùng có vốn đầu tư nhỏ và lớn có xu hướng táo bạo hơn trong việc thử các giao thức mới nhất, ngay cả khi điều đó có nghĩa là áp dụng vào chuỗi đồng nghĩa với ông chủ Binance Changpeng Zhao.

SteakBank đang hứa hẹn những phần thưởng hấp dẫn: 50.000.000 thẻ SBF đang được giải ngân. 20% sẽ được airdrop cho người dùng đặt cược BNB trên nền tảng và 80% mã thông báo sẽ được airdrop cho những người ủy quyền thêm thanh khoản vào nhóm LBNB-BNB. Hiện tại, SteakBank sẽ chỉ hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance để giảm thiểu chi phí gas nhưng sau đó sẽ mở rộng sang các chuỗi khác.

Giới thiệu SBF

$SBF sẽ là mã thông báo quản trị của SteakBank. Người dùng nắm giữ SBF sẽ có thể gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất, đốt các mã thông báo SBF để đẩy nhanh quá trình hoàn thành và tăng giá trị thông qua việc cạn kiệt nguồn cung. SteakBank đang chào hàng một chiến lược đặt cược động tự động đảm bảo cho người dùng phần thưởng đặt cược cao nhất mà không cần phải liên tục kiểm tra, giúp họ có thời gian nghỉ ngơi giữa các quy trình. Người dùng ban đầu gọi nó là Lido của BNB, Lido là nền tảng cho phép dễ dàng đặt cược ETH, về cơ bản là nền tảng rủi ro để kiếm lãi từ tài sản của họ.

Vài giờ sau khi ra mắt Genesis Farming, đã có hơn 26.000 BNB được đặt cọc và tổng giá trị bị khóa là 22+ triệu USD.

Với hơn 20 triệu đô la bị khóa vào giai đoạn khởi đầu tại thời điểm xuất bản, vấn đề không phải là nếu, mà là khi lợi nhuận quá hấp dẫn để chống lại. Xem xét các vấn đề chính với các nhóm đặt cược BNB hiện đang tồn tại trên Chuỗi thông minh Binance:

  • Việc ủy ​​quyền đặt cược BNB của bạn có nghĩa là nó sẽ bị khóa trong 7 ngày.
  • Theo truyền thống trong các nhóm BNB, những người xác nhận sau đó có quyền thay đổi lợi suất sau mỗi 24 giờ.

SteakBank sửa lỗi này:

  • Giao thức SteakBank tự động chuyển BNB của bạn đến các trình xác thực năng suất cao nhất.
  • Người dùng cũng có thể hủy cược sớm hơn 7 ngày và rút tiền với những người đặt cược trong cùng ngày. Điều này cung cấp nhiều thanh khoản hơn cho người dùng của chúng tôi. Bên cạnh đó, nếu người dùng đang trong hàng đợi và muốn đẩy nhanh quá trình, họ cũng có thể ghi SBF để ưu tiên việc chưa hoàn thành của họ.

Khi chúng ta có một số lượng BNB nhất định, SteakBank cũng có thể trở thành một công cụ xác thực cá nhân khác cho BSC. Vẫn còn phải xem Changpeng Zhao sẽ chọn mở rộng quy mô Chuỗi thông minh Binance như thế nào nếu anh ta quyết định từ bỏ quyền kiểm soát một số trình xác thực và mở rộng mạng lưới trên nhiều giao thức, nhưng chúng ta tin tưởng mạnh mẽ vào việc thúc đẩy phân quyền và nắm lấy các trình xác thực mới hơn và nhiều hơn.

Nhường đường để đạt được lợi nhuận lớn hơn

Những con số ban đầu đang gây sửng sốt cho một nhóm không sử dụng đòn bẩy cho đến nay với APR của trình xác thực nhóm BNB / LBNB ở mức 27% và có xu hướng tăng lên. Điều này không bao gồm việc đặt cược LBNB vào BNB / LBNB sẽ cung cấp cho bạn một khoản phân bổ bổ sung $ SBF miễn phí, mã thông báo quản trị của SteakBank.

Binance Smart Chain chắc chắn không thiếu các dự án mới đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Tuy nhiên, chất lượng vẫn còn khá mờ nhạt so với các mạng tương thích với EVM khác, bao gồm cả chính Ethereum. Ngân hàng SteakBank đang nâng cao kỷ lục, và tất nhiên là để hỗ trợ một mùa hè nóng bức kéo dài của lợi suất bất chấp trên BSC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Sandbox mang lại khả năng tương tác NFT với quan hệ đối tác VoxoDeus

Bài viết kế tiếp

IoTeX được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Tiêu chuẩn IEEE về “Sử dụng Blockchain trong IoT”

Bài viết liên quan