Một trong những ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ lo ngại rằng nếu họ không cung cấp các khoản đầu tư vào tiền điện tử, họ sẽ mất khách hàng của mình

Các khách hàng giàu có của một trong những ngân hàng lớn nhất Thụy Sĩ có thể sẽ sớm đầu tư vào tiền điện tử.

UBS Group AG, một ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Thụy Sĩ và công ty dịch vụ tài chính đang giải quyết vấn đề tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng truyền thông trực tuyến đầu tiên thu hút sự chú ý đến thông tin này từ những người quen thuộc với kế hoạch của UBS là Bloomberg, người đã xác nhận rằng ngân hàng Thụy Sĩ đang khám phá một số lựa chọn thay thế đầu tư cho tài sản kỹ thuật số.

Động lực đằng sau quyết định của UBS chủ yếu là để đảm bảo rằng nó không bị tụt lại phía sau các ngân hàng nổi tiếng thế giới khác như Goldman Sachs hay thậm chí là Morgan Stanley, những ngân hàng đi trước một chút về mặt này.

Ví dụ: ngày hôm qua, chúng tôi đã báo cáo về Goldman Sachs, người đã chuẩn bị kỹ hơn một chút cho tiền điện tử, nhờ vào nhóm giao dịch mới và sự ra mắt của bảng điều khiển Tài sản kỹ thuật số mới.

Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ những phát triển trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số

tuyên bố của UBS

Một nguồn tin ẩn danh đã thông báo về các bước đi và tư duy trong tương lai của một ngân hàng Thụy Sĩ, thậm chí còn lo ngại rằng nếu ngân hàng này không cho phép các khách hàng giàu có của mình đầu tư vào tiền điện tử, họ có thể mất chúng.

Tuy nhiên, nó không chỉ là đầu tư được trích dẫn bởi nguồn tin mà còn thông báo rằng UBS quan tâm đến chính Công nghệ Blockchain, vốn là nền tảng của các tài sản kỹ thuật số như công nghệ sổ cái phân tán.

Giám đốc điều hành Ralph Hamers, một trong những động lực chính cho quyết định này, chủ yếu quan tâm đến việc giảm chi phí và cũng như số hóa các hoạt động. Theo báo cáo, ngân hàng Thụy Sĩ đã đầu tư khoảng 3,5 tỷ USD mỗi năm vào các công nghệ mới và nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Alpha Finance chuyển sang Chainlink, Band cho các giải pháp Oracle

Bài viết kế tiếp

Token ‘Máy tính Internet’ (ICP) của Dfinity ra mắt thẳng vào 10 loại tiền điện tử hàng đầu

Bài viết liên quan