Một số thương hiệu hàng đầu Nhấn vào Telos để xây dựng các ứng dụng Blockchain trong thế giới thực

So với các “blockchain lớn” trên thị trường, Telos tạo sự khác biệt cho chính mình trên nhiều phân khúc. Với thông lượng giao dịch mỗi giây là 10.000 TX, nó đạt điểm cao hơn nhiều so với các hệ sinh thái khác.

Hệ sinh thái blockchain đã phát triển cạnh tranh hơn bao giờ hết. Nhiều chuỗi đang cạnh tranh để giành được lực kéo, nhưng việc nhìn xa hơn những “tên tuổi lớn” luôn là điều đáng giá. Một số hệ sinh thái blockchain được định giá thấp tồn tại ngày nay, với Telos cung cấp tiềm năng to lớn.

Đó không chỉ là về các Blockchain lớn

Khi mọi người thảo luận về các blockchain khác nhau trên thị trường, những cái tên giống nhau sẽ trở lại trong một cuộc trò chuyện. Điều thú vị là phần lớn các hệ sinh thái này thuộc về tiền điện tử với vốn hóa thị trường cao. Những cái tên như Ethereum, Cardano, Polkadot và Tezos đều rất phổ biến vì nhiều lý do khác nhau, nhưng không ai có thể phủ nhận vị trí nổi bật của chúng trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Bất chấp sự phổ biến này, Ethereum đã cho thấy có rất nhiều vấn đề về khả năng mở rộng. Polkadot vẫn chưa tung ra bản nâng cấp parachains của mình, cho phép các sidechains riêng lẻ kết nối vào blockchain chính. Cardano chỉ mới ra mắt các hợp đồng thông minh gần đây và Tezos có thể cho vay DeFi, NFT và các công cụ khác, nhưng hầu hết các dự án vẫn đang trong quá trình phát triển.

Với tất cả những điều trên, có thể đáng giá khi xem xét các blockchain khác và xem những gì chúng phải cung cấp. Để đạt được hiệu quả, công nghệ cần phải nhanh chóng, có thể mở rộng và tạo điều kiện cho việc áp dụng hàng loạt. Telos, một hệ sinh thái blockchain đã tồn tại trong nhiều năm, có thể bị định giá thấp về mặt đó. Một số thương hiệu hàng đầu đã sử dụng môi trường này để xây dựng các ứng dụng bằng công nghệ blockchain.

Tại sao các thương hiệu lớn chọn Telos

So với các “blockchain lớn” trên thị trường, Telos tạo sự khác biệt cho chính mình trên nhiều phân khúc. Với thông lượng giao dịch mỗi giây là 10.000 TX, nó đạt điểm cao hơn nhiều so với các hệ sinh thái khác. Hơn nữa, Telos hỗ trợ máy ảo Ethereum – giúp các nhà phát triển dễ dàng chuyển qua các ứng dụng – và có các giao dịch người dùng miễn phí. Ngoài ra còn có một khía cạnh lưu trữ tệp phi tập trung để theo dõi.

Hơn nữa, Telos hỗ trợ hợp đồng thông minh eosio C ++ cho các ứng dụng phi tập trung thông lượng cao. Việc di chuyển ứng dụng từ blockchain EOS sang Telos trở nên dễ dàng hơn đối với các nhà phát triển bằng cách cung cấp chức năng này. Để đạt được hiệu suất tối đa, các lập trình viên có thể sớm triển khai Ethereum DApps trên eosio. Khía cạnh thứ hai này có thể chứng minh là rất có lợi cho các mục đích tài chính phi tập trung.

Tất cả các chức năng này đã thu hút sự chú ý của một số thương hiệu lớn. Zalando, Siemens, Microsoft và Cisco chỉ là một số công ty sử dụng chuỗi khối của Telos để xây dựng ứng dụng và mở khóa các hoạt động trong thế giới thực. Xacto 360, một giải pháp quản lý rủi ro mạng, gần đây đã mở rộng sang các phiên bản đám mây Microsoft Azure của Chính phủ Hoa Kỳ. Taikai, một nền tảng hackathon mạnh mẽ, khai thác Telos cho các sự kiện đổi mới mở thế hệ tiếp theo.

Có sự quan tâm lớn đến blockchain này cung cấp các tính năng mà các hệ sinh thái khác không có được. Telos kết hợp tốt nhất các hệ sinh thái khác nhau và bổ sung thành công các lợi ích khác. Khi Discussions.app sẽ ra mắt hệ thống danh tiếng của mình độc quyền trên chuỗi khối Telos, một cột mốc quan trọng khác đã đạt được. Trong khi các blockchain khác dường như chỉ phục vụ chủ yếu cho người dùng tiền điện tử, thì Telos lại hướng tới giải quyết các vấn đề và tình huống trong thế giới thực.

Kết luận

Đối với một hệ sinh thái đã tồn tại hơn hai năm, rất ít người chủ động nói về tiềm năng của Telos. Nó khiến người ta thắc mắc tại sao định giá của hệ sinh thái này – thông qua mã thông báo TLOS gốc của nó – lại thấp hơn nhiều so với Polkadot, Tezos, Cardano và Ethereum. Người ta có thể lập luận rằng hệ sinh thái này đang được định giá thấp hơn so với các hệ sinh thái khác, đặc biệt là vì có quá nhiều thương hiệu lớn sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.

Cạnh tranh với các blockchain đã được thiết lập sẽ vẫn là một cuộc đấu tranh liên tục cho các hệ sinh thái thay thế. Hơn 100 dự án đang được xây dựng trên blockchain thay thế này, trải dài từ trò chơi đến DeFi và trao đổi đến các nền tảng xã hội. Đôi khi, tốt hơn là để công nghệ nói chuyện hơn là định giá thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

DeFi, đặt cược đang hoạt động trên Mạng OMG thông qua giải pháp mở rộng quy mô Ethereum

Bài viết kế tiếp

Dogecoin có đang thực hiện bước đầu tiên để trở thành nhiều hơn một ‘meme coin’ không?

Bài viết liên quan