Mô hình biểu đồ đưa Ethereum lên 10 nghìn đô la

Baku, Azerbaijan – September 14, 2020: Management of cryptocurrencies on a mobile phone. Ethereum coin standing on Iphone 6s. Isolated on white background.

Trong nháy mắt, Ethereum đã trở lại giao dịch dưới 3.000 đô la chỉ sau vài tuần trước khi đạt mức cao hơn 4.000 đô la. Sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã giúp ETH và phần còn lại của các altcoin đặc biệt tốt nhất và thậm chí còn quản lý để hạ gục Bitcoin.

Tuy nhiên, nếu các chu kỳ thị trường trong quá khứ là bất kỳ dấu hiệu nào cho kết quả trong tương lai, thì sự cố có thể là lần chạm đầu tiên của đường xu hướng tăng dần đưa altcoin được xếp hạng hàng đầu lên khoảng 10.000 đô la cho mỗi ETH.

Cách DeFi và NFT tạo ra một đợt tăng giá rất khác so với ICO

Trong thị trường tăng giá năm 2017, cả Bitcoin và Ethereum đều tăng vọt khi tiền chảy vào thị trường. Phần lớn số vốn đó chảy xuống các ICO, điều này chỉ càng thúc đẩy FOMO cho ETH. Cuối cùng, chúng cũng dẫn đến sự sụp đổ của tiền điện tử xếp hạng thứ hai và bắt đầu thị trường gấu Ethereum.

Ngày nay mọi thứ rất khác. Altcoin quan trọng nhất trong không gian mang phần còn lại của thị trường trên lưng nó. Chắc chắn điều đó dẫn đến phí cao và giao dịch chậm hơn, nhưng đó là bởi vì DeFi là một vấn đề lớn và NFT cũng vậy.

Hai công nghệ siêu việt này cũng nhờ vào Ethereum, và trong khi các chuỗi khác có thể dẫn đầu, thì khó có thể đánh bại lợi thế của người đi trước. Mặc dù các đồng altcoin này đã giảm giá gần đây, nhưng sự sụt giảm này là do kỹ thuật và các nguyên tắc cơ bản vẫn còn nhiều lạc quan.

Điều này có thể dẫn đến đợt bán tháo gần đây nhất là đáy và sau khi một số biến động theo mô hình tăng dần, ETH có thể sẽ bứt phá lên 10.000 đô la tiếp theo.

Tam giác tăng dần sẽ nhắm mục tiêu $ 10K ETH | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Nhà phân tích: Lặp lại Triangle Fractal có thể gửi Ethereum đến $10K

Mô hình trong tham chiếu là một mô hình tam giác tăng dần, hình trên. Mô hình này cũng phù hợp với giai đoạn củng cố cuối cùng của thị trường tăng giá cuối cùng, trước khi Ethereum chạy lên mức cao nhất mọi thời đại và thị trường gấu bắt đầu.

Ether có nhiều thứ hơn cho khoảng thời gian này, nhưng sau khi tăng từ 4.000 đô la lên 10.000 đô la, thị trường có thể cần thiết lập lại – giống như thị trường cần thiết lập lại sau khi tăng từ 500 đô la lên 4.000 đô la trong năm ngoái.

Ethereum pitchfork $10k
Con đường mà Ether có thể đi nếu Fractal xác nhận | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Theo một nhà giao dịch cũng nhận thấy mô hình đang diễn ra, mục tiêu của cấu trúc sẽ là 10.000 đô la cho mỗi ETH. Thêm vào một kênh pitchfork tăng dần và một số thanh từ đột phá cuối cùng được dự báo về sau, và hành động giá sẽ phù hợp.

Con đường mà Ethereum thực hiện sẽ chỉ có thể nhìn thấy trong nhận thức muộn màng, nhưng nếu chính xác, thị trường tiền điện tử sẽ có thêm một bước tiến nữa trước khi thị trường tăng giá kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tidal Finance và EasyFi cung cấp nhiều bảo hiểm trên hệ sinh thái DeFi lớp 2

Bài viết kế tiếp

Cơ quan trừng phạt OFAC của Mỹ dựa nhiều hơn vào Chainalysis

Bài viết liên quan