Mike Novogratz: BTC sẽ hợp nhất trong một thời gian

Bitcoin đã rơi vào đống phân. Đồng tiền này – tháng trước đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 64.000 đô la – hiện đang giao dịch với giá thấp hơn khoảng 20.000 đô la và bị mắc kẹt trong phạm vi 43.000 đô la. Có vẻ như mọi thứ sẽ không ổn định trong vài tuần tới theo nhà đầu tư tỷ phú và cựu giám đốc quỹ đầu cơ Mike Novogratz.

Mike Novogratz: Mong đợi mọi thứ sẽ đi xuống trong tháng tới

Novogratz được cho là một trong những người ủng hộ bitcoin lớn nhất thế giới, nhưng ngay cả anh ấy cũng thừa nhận rằng đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường hiện không ở một vị trí tốt. Anh ấy tin rằng tài sản sẽ hợp nhất cho đến cuối tháng 6 và cuối cùng, nó có thể tìm được một vị trí thoải mái trong khoảng từ 40 nghìn đến 50 nghìn đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn, Novogratz bình luận:

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ củng cố trong một thời gian, bốn đến sáu tuần.

Trong khi bitcoin cuối cùng gặp khó khăn trở lại vào cuối tháng 4, mọi thứ đã thực sự chuyển biến tồi tệ vào tuần trước khi Elon Musk – doanh nhân người Nam Phi đứng sau các công ty hàng tỷ đô la như SpaceX và Tesla – quyết định rằng doanh nghiệp ô tô điện của ông sẽ không chấp nhận thanh toán bitcoin. Nhiều nhà giao dịch và những người ủng hộ tiền điện tử đã chăm chỉ tin tức, quyết định rằng đây cuối cùng sẽ là lực đẩy lớn mà bitcoin cần thiết vào lãnh thổ hợp pháp và chính thống và rằng Musk đang tiêu tan hy vọng của họ vào những tảng đá gần đó.

Mối quan tâm chính của Musk liên quan đến hoạt động khai thác bitcoin, điều mà theo ông là đang tàn phá hành tinh này. Cuối cùng, anh ấy gợi ý rằng khi chấp nhận thanh toán bằng BTC trong tương lai, nhu cầu và sự cần thiết đối với BTC sẽ trở nên lớn hơn nhiều so với hiện tại, điều này sẽ đòi hỏi phải khai thác nhiều hơn và do đó có thể dẫn đến thiệt hại môi trường không thể phục hồi.

Thảo luận về những lời của Musk, Novogratz đã đề cập:

Tôi lấy các bình luận khai thác của anh ấy theo mệnh giá. Tôi không nghĩ đó là bitcoin cụ thể; đó là mọi thứ cụ thể. Thị trường vàng, YouTube – tất cả đều sử dụng điện và Elon có các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng sạch.

Cho đến thời điểm này, đây vẫn là một tranh cãi lớn chống lại bitcoin. Nhiều người lo ngại rằng tiền tệ đang sử dụng quá nhiều năng lượng của thế giới và do đó có một số vấn đề bắt nguồn từ ngành công nghiệp tiền điện tử, hiện đang kiểm tra môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) để xem cách khắc phục điều này trong tương lai .

Chúng ta cần giải quyết các vấn đề “điện”

Novogratz nói rằng đây là điều có thể sớm được giải quyết, nói rõ:

Giống như tất cả các ngành, ESG rất quan trọng và ngành công nghiệp tiền điện tử bao gồm cả Galaxy sẽ giải quyết vấn đề này… Chúng ta đừng bỏ lỡ bức tranh lớn cho bức tranh nhỏ. Chúng ta đang trải qua một sự thay đổi từng thế hệ trong quá trình phát triển blockchain này, nơi cơ sở hạ tầng tài chính đang bắt đầu được xây dựng lại. Quá trình đó đang lấy đà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Facebook Diem thông báo ra mắt stablecoin của Mỹ

Bài viết kế tiếp

Đội đua Red Bull Honda F1 hợp tác với Tezos để xây dựng trải nghiệm người hâm mộ NFT

Bài viết liên quan