Meebits NFTs Bán cho Six Figures với tư cách là Ngân hàng Larva Labs $80 triệu

Bộ sưu tập NFT mới nhất từ ​​Larva Labs là cuộc thảo luận của cộng đồng tiền điện tử ngày hôm qua. Việc bán công khai đã kết thúc trong vòng vài giờ, nhưng một số người chỉ trích cấu trúc giá cả.

Larva Labs, những nhà sáng tạo đằng sau CryptoPunks và Autoglyphs NFT được yêu thích, đã tung ra một bộ sưu tập mới. Meebits đã gây ra một cơn bão ngày hôm qua, nhưng một số nhướng mày với mức giá đầu vào.

Phòng thí nghiệm Larva tiết lộ các cuộc họp

“Meebits” là một loạt 20.000 hình đại diện 3D đặc biệt được thiết kế để sử dụng trong metaverse. Trong một đoạn blog thông báo về bộ sưu tập, Larva Labs đã viết rằng họ “hy vọng rằng Meebits sẽ là hình đại diện 3D cho thế giới ảo, trò chơi và VR.”

Theo một số cách, bộ sưu tập gần giống với bộ sưu tập CryptoPunks. Mỗi nhân vật Meebits đi kèm với các thuộc tính khác nhau biểu thị mức độ khan hiếm. Ví dụ, bộ xương, du khách và rô bốt khan hiếm hơn nhiều so với con người.

Bộ sưu tập ban đầu được phát hành trực tiếp với một khoản trợ cấp cộng đồng cho phép chủ sở hữu Punk và Autoglyphs đúc các Meebits của riêng họ miễn phí. Một nhân vật có thể được đúc cho mỗi Punk hoặc Glyph, điều này cho phép những người có nhiều mảnh Larva Labs có được nguồn cung cấp đáng kể cho bộ sưu tập Meebits. Thời gian đúc tiền của cộng đồng diễn ra trong một tuần.

Ngay sau khi khoản trợ cấp cộng đồng bắt đầu, một đợt bán công khai 9.000 Meebits đã diễn ra trực tiếp ở định dạng đấu giá kiểu Hà Lan.

Ban đầu chúng có giá 2,5 ETH — khoảng $ 8,400 theo giá ngày nay. Giá của NFT sau đó đã giảm theo thời gian, mặc dù hầu hết các mảnh đã nhanh chóng được chốt lại. Trong vòng sáu giờ sau khi phát hành trực tiếp, bản phát hành công khai đã được bán hết. Điều này có nghĩa là một Meebit có giá trên 2,4 ETH tại thời điểm bán ra.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, Larva Labs đã kiếm được 79,947,566 triệu đô la đáng kinh ngạc từ việc bán công khai.

Giảm giá Meebits chứng tỏ có tính chất chia nhỏ

Mặc dù định dạng đấu giá của Hà Lan đã được sử dụng để thiết lập giá trị thị trường hợp lý của chuỗi, nhiều người theo dõi tiền điện tử đã chụp lại mức giá ban đầu.

Một số chỉ ra rằng đợt giảm giá LazyApes gần đây đã phát trực tiếp vào tuần trước và trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng NFT vào cuối tuần. Chúng có giá 0,08 ETH phải chăng hơn nhiều, nhưng những người sáng tạo không có uy tín như Larva Labs.

Hơn nữa, bằng cách thưởng hào phóng cho những người ủng hộ Larva Labs ban đầu, khoản trợ cấp của cộng đồng đã làm giàu một cách hiệu quả cho những người đã được hưởng lợi từ Larva Labs (Punks và Glyphs kiếm được những khoản tiền hấp dẫn trên thị trường thứ cấp ngày nay). Mặc dù những airdrop như vậy thường được ưa chuộng trong không gian NFT và DeFi, nhưng chúng hiếm khi cho phép người dùng tích trữ nhiều mảnh trong một chuỗi hiếm hoi.

Giai đoạn đúc tiền cộng đồng sẽ bắt đầu vào tuần tới, có nghĩa là một số tác phẩm mới có thể bắt đầu xuất hiện trên thị trường thứ cấp trong vài ngày tới. Một số Meebit phổ biến hơn của con người đã được liệt kê trên OpenSea với giá sàn dưới 2,4 ETH.

Tuy nhiên, đúng như dự đoán, các nhân vật hiếm hơn trong truyện đã nhanh chóng chỉ huy định giá cao ngất ngưởng. Hôm qua, một khách truy cập, trông giống như những người ngoài hành tinh được săn lùng trong loạt CryptoPunks, đã bán với giá 303 ETH. Trong khi đó, một robot và bộ xương được bán với giá lần lượt là 110 ETH và 99 ETH.

Một nhân vật được mổ xẻ, được cho là khan hiếm nhất trong bộ sưu tập, đã nhận được nhiều lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la. Nó hiện được niêm yết với giá 2.888 ETH.

Giữa cuộc trò chuyện trên Twitter Crypto, Larva Labs đã chia sẻ một ghi chú bày tỏ lời cảm ơn đến cộng đồng. “Thật là một ngày tuyệt vời, cảm ơn tất cả mọi người!” Họ viết.

Việc ra mắt Meebits không phải là điều duy nhất Larva Labs đang làm việc trong tháng này: vào ngày 11 tháng 5, chín CryptoPunks sẽ được bán tại Christie’s, nhà đấu giá đã bán Beeple’s magnum opus NFT với giá 69,34 triệu đô la vào tháng 3. Bộ phim ước tính thu về 7-9 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cẩn thận với trò lừa đảo mới nhất: MetaMask cảnh báo về bot lừa đảo mới

Bài viết kế tiếp

NFT độc quyền của Tyson Fury sẽ được tung ra trên HoDooi vào mùa hè này

Bài viết liên quan