Mạng giao thức DeFi Oiler phát hành Token OIL trên Balancer

Oiler Network nhằm mục đích trở thành một bluechip DeFi bằng cách cho phép người dùng giao dịch các tùy chọn trên các thông số blockchain như phí gas hoặc hashrate.

Nền tảng phái sinh gốc blockchain đang phân phối 2% nguồn cung tổng thể của nó thông qua đấu giá giảm dần Balancer, thường được gọi là nhóm khởi động thanh khoản hoặc LBP. Trong 48 giờ tới, giá OIL sẽ giảm dần nếu không có đủ tiền lãi.

Oiler khởi động mạng Thanh khoản

Oiler Network đang bắt đầu phân phối mã thông báo quản trị OIL khi giao thức giao dịch quyền chọn DeFi tìm kiếm tính thanh khoản ban đầu cho nhóm mã thông báo của nó trên Uniswap. Mặc dù ứng dụng giao dịch chưa hoạt động nhưng việc phân phối mã thông báo ngụ ý rằng sẽ không mất quá nhiều thời gian để giao thức được công khai.

LBP này sẽ tồn tại trong 48 giờ, hết hạn ở khối 12394000. Để tham gia vào đợt khởi chạy, người dùng có thể đến Balancer và mua mã thông báo OIL bằng USDC.

Oiler sẽ là một giao thức giao dịch trên chuỗi, nơi người dùng có thể trao đổi các tùy chọn nhị phân (tùy chọn hết hạn ở 1USDC hoặc 0USDC) dự đoán các thông số blockchain. Điều này sẽ cho phép các tổ chức, sàn giao dịch, nhà khai thác ví hoặc nhà cung cấp Lớp 2 phòng ngừa các cú sốc mạng trong tương lai.

Đây có thể là phí gas tăng hoặc hashrate giảm đột ngột (sức mạnh tính toán cần thiết để chạy chuỗi khối Ethereum một cách an toàn).

Ví dụ: bằng cách cung cấp các tùy chọn về giá khí đốt, các sàn giao dịch có thể mua các tùy chọn dự đoán giá khí đốt rất cao trong tương lai, nếu đúng, sẽ bù đắp chi phí của họ cho việc rút tiền trên chuỗi. Những điều này sẽ hoạt động như một sự bảo đảm trước những rủi ro nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chuyển tiền chuỗi chéo của Cosmos sẽ đến với ứng dụng tiền điện tử phổ biến này

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Trung ương Anh là “nạn nhân” của nhiều khẩu hiệu liên quan đến Bitcoin

Bài viết liên quan