Khía cạnh Bitcoin này là “không thể tin được” đối với một số người, trong khi đó là “quá nhiều” đối với những người khác

Cuộc tắm máu gần đây trong thị trường tiền điện tử đã khiến cộng đồng bị tách ra thành hai bên: những người bán hàng dài hạn và người bán hàng ngắn hạn. Nhiều nhà phân tích tiền điện tử đã thực hiện một bước để bày tỏ niềm tin của họ vào thị trường khi BTC giảm xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng. Chà, nhìn vào tường thuật rộng hơn, đây không phải là lần đầu tiên Bitcoin trải qua một đợt sụt giảm đáng kể.

Nhà phân tích trên chuỗi, Willy Woo đã tweet:

Kiểm tra thực tế?

Đang cân nhắc, vào tháng 5, không thể giúp được gì ngoài câu hỏi liệu cộng đồng có thực sự tận dụng lợi thế của đợt giảm giá này không?

Nhà phân tích nổi tiếng, người đầu tiên làm việc trên mô hình chứng khoán theo dòng chảy (S2F) cho bitcoin, đã nêu bật lý do và cách thức Bitcoin đạt được mức 35.000 trở xuống. Trong một Tweet mới, PlanB đã cho thấy sự khác biệt giữa chuyển động của các mức giá trong tháng 4 và tháng 5.

Nguồn: PlanB Twitter

Với tham chiếu đến biểu đồ, anh ấy nói thêm:

“Trong biểu đồ, bạn thấy từng mức giá trong tổng số 18,7 triệu BTC được di chuyển gần đây nhất. Vậy điều gì đã xảy ra vào tháng Năm? Những người yếu đã bán ~ 1 triệu BTC vào tháng 5 ở mức 30 nghìn-35 nghìn đô la .. mà họ đã mua vào tháng 4 với giá 55 nghìn đô la-60 nghìn đô la: một khoản lỗ đáng kinh ngạc ~ 20 tỷ đô la. Tin tốt là hiện nay, số tiền 1 triệu này đang ở trong tay mạnh mẽ.”

Mặc dù vậy, nhà phân tích không thực sự ngạc nhiên trước sự phát triển này. Anh ấy tuyên bố:

“Đối với những người kỳ cựu về bitcoin, đó thực sự là điều khó tin và đáng xấu hổ, nhưng đối với những người không có kinh nghiệm thì sự biến động này có thể quá lớn. Tất cả chúng ta đều biết loại người bán được tháng năm, hãy nhìn xung quanh bạn, đây luôn là những người như vậy ”.

Nguồn: Glassnode

Một phân tích chuyên sâu của Glassnode cho biết rằng “khoản lỗ ròng hơn 2,56 tỷ đô la đã được thực hiện theo chuỗi vào ngày 19 tháng 5, lớn hơn 185% so với đợt bán tháo COVID vào tháng 3 năm 2020”.

BTC vẫn đi đúng hướng?

Theo các tweet trước đây của PlanB, Bitcoin đã được thiết lập để đạt mức 100.000 đô la dựa trên mô hình lưu chuyển chứng khoán và 288.000 đô la theo mô hình tài sản chéo từ cổ phiếu đến dòng chảy (S2FX).

Anh ấy đã nói thêm,

“Tôi ít quan tâm đến $ 100K- $ 288K mà tập trung vào việc giảm một nửa năm 2024 và hơn thế nữa. Tôi không quan tâm đến sự biến động, lợi nhuận không cân xứng là chìa khóa (0 đô la so với 1 triệu đô la).”

Đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới đã chứng kiến ​​một chặng đường gập ghềnh trong vài tuần qua. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức giá $ 38k với mức điều chỉnh khoảng 6% trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cardano sẽ triển khai Suite cho DeFi và Hợp đồng thông minh vào tháng tới

Bài viết kế tiếp

Bang Colorado của Hoa Kỳ xem xét thanh toán thuế qua tiền điện tử

Bài viết liên quan