Jenny DAO có được NFT đầu tiên của nó – Một bài hát gốc của Steve Aoki và 3LAU

Jenny DAO, tổ chức metaverse cung cấp quyền sở hữu phân đoạn đối với NFT, đã mua lại NFT đầu tiên dưới dạng một bài hát gốc của DJ Steve Aoki và 3LAU.

Sự hợp tác giữa Steve Aoki và 3LAU là lần hợp tác đầu tiên của họ cho cặp đôi này, cũng như là NFT đầu tiên ra mắt trên Jenny DAO.

Justin Blau (3blau), một sinh viên bỏ học tại trường kinh doanh trở thành DJ thành công gần đây đã đầu quân cho NFTs, kiếm được 11,7 triệu đô la trong lần giảm NFT đầu tiên vào tháng 3 năm nay. Blau đã nhận xét về sự hợp tác với người bạn của mình là Steve Aoki với quảng cáo Jenny DAO:

“Steve Aoki và tôi đã là bạn trong nhiều năm; khi sự phấn khích chung của chúng tôi xung quanh NFT ngày càng tăng, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội thực sự duy nhất để mã hóa một bài hát độc quyền 1/1 – lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi! Cả hai chúng tôi đều rất vui khi tạo ra tác phẩm này cho Jenny DAO, có hình ảnh từ người bạn Peiter Hergert của tôi và một mẫu giọng hát bất ngờ được tạo ra từ máy tính, kỷ niệm sự ra mắt của DAO và tương lai của quyền sở hữu NFT được phân đoạn! “

Thông báo gần đây của tổ chức metaverse được đưa ra sau một vòng gọi vốn thành công trị giá 7 triệu đô la trong một nhóm do các nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Multicoin Capital, Ascensive Assets, Animoca Brands và Metapurse dẫn đầu.

Các thành viên của DAO sẽ có thể giám sát việc mua NFT và các hợp đồng thông minh của giao thức Unicly kiểm soát kho tiền nơi các NFT này sẽ được thêm vào. Việc phát hành NFT sẽ do chủ sở hữu mã thông báo Jenny quyết định.

NFT của Aoki và Blau được đặt tên một cách khéo léo là “jenny” – một cái gật đầu với DAO. Các tính năng NFT được làm việc bởi nghệ sĩ kỹ thuật số và nhà thiết kế chuyển động Peiter Hergert. Dưới đây là những gì Trưởng nhóm dự án Jae Chung đã nói về sự hợp tác:

“Các thành viên Jenny DAO thực sự rất vui mừng khi có bài hát collab đầu tiên của Steve Aoki và 3LAU làm NFT đầu tiên trong bộ sưu tập của chúng tôi. Âm nhạc và hình ảnh cho NFT này thật sự tuyệt vời và chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể giúp đưa nó tồn tại. Chúng tôi hy vọng làm cho một số NFT độc đáo nhất trên thế giới có thể tiếp cận được với tất cả mọi người thông qua DAO. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Kazakhstan làm việc trên một lộ trình tiền kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Tầm nhìn của Elon Musk về Mặt trăng Dogecoin có thể trông như thế nào

Bài viết liên quan