IoTeX được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Tiêu chuẩn IEEE về “Sử dụng Blockchain trong IoT”

Dự án blockchain Internet of Things (IoT) hàng đầu, Trưởng bộ phận Mật mã của IoTeX đã được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Tiêu chuẩn IEEE về “Sử dụng Blockchain trong IoT”.

Một cột mốc quan trọng khác cho IoTeX

IoTeX, một blockchain tương thích với EVM hướng tới nền kinh tế IoT hôm nay đã thông báo rằng Trưởng bộ phận Mật mã của nó, Tiến sĩ Xinxin Fan, đã được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Nhóm Công tác Tiêu chuẩn IEEE P2418.1 “Khuôn khổ Sử dụng Blockchain trong Internet of Things (IOT). ”

Đối với những người chưa bắt đầu, tiêu chuẩn nói trên tìm cách cung cấp một khuôn khổ chung cho cả việc sử dụng, triển khai và tương tác blockchain được phép và không được phép với nền kinh tế IoT.

Cần lưu ý rằng các tiêu chuẩn được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng giúp thúc đẩy sự trỗi dậy của một thị trường dự kiến ​​đạt gần 31 tỷ USD trên toàn thế giới vào năm 2030 với mức tăng trưởng 73,5% hàng năm, Fan nói.

Ghi chú của người hâm mộ:

“IEEE là công cụ tạo ra các tiêu chuẩn toàn cầu cho các công nghệ mới nổi. Tôi rất vinh dự được tham gia vào quy trình này cho IoT blockchain, quy trình này sẽ được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn giúp tăng khả năng tương tác trong khi bảo vệ quyền riêng tư và thúc đẩy sự đổi mới. Đây là những khối xây dựng mang lại nhiều doanh nghiệp hơn nữa tham gia vào blockchain IoT ”.

Các tiêu chuẩn quan trọng đối với việc áp dụng Blockchain và IoT

Như đã đề cập trước đây, các tiêu chuẩn nói trên rất quan trọng đối với blockchain và IoT vì cả hai hệ sinh thái đều liên quan đến một mạng lưới kết nối phức tạp trên một số thiết bị được phát triển bởi hàng trăm công ty khác nhau.

Ramesh Ramadoss, đồng chủ tịch của IEEE Blockchain Initiative, không ngạc nhiên khi khả năng tương tác đã nổi lên như một thành phần quan trọng trong vai trò của nhóm làm việc trong việc phát triển các tiêu chuẩn nhằm tận dụng tiềm năng đầy đủ của hệ sinh thái đổi mới blockchain. Anh ấy nói thêm:

“Các tiêu chuẩn giúp tăng trưởng và áp dụng các công nghệ mới bằng cách hạ thấp các rào cản kỹ thuật. Trong không gian blockchain, việc thiếu khả năng tương tác là một rào cản kỹ thuật. Cách các thiết bị được kết nối với các blockchain để cho phép giao tiếp giữa máy và máy phi tập trung phải tuân theo một tiêu chuẩn chung. Các tiêu chuẩn sẽ điều chỉnh các định dạng dữ liệu, đạt được khả năng tương tác giữa các hệ thống và hỗ trợ việc áp dụng công nghệ sáng tạo này.”

Fan tuyên bố rằng sự tham gia của các nhà nghiên cứu cá nhân, các công ty khởi nghiệp, các công ty toàn cầu như IBM, GE, Dell và Huawei với IEEE đặt nó lên hàng đầu trong việc xây dựng các tiêu chuẩn và sắp xếp các bên liên quan trên tất cả các công nghệ mới nổi.

“Bằng cách đồng tạo ra các tiêu chuẩn với các chuyên gia trong ngành, IoTeX không chỉ cam kết đổi mới trong không gian blockchain thông qua các sản phẩm trong thế giới thực của chúng tôi, chẳng hạn như Ucam và Pebble Tracker, mà còn cả không gian nghiên cứu / tiêu chuẩn thông qua các vị trí lãnh đạo của chúng tôi trong IEEE và IIC để giúp định hình tương lai của blockchain và IoT,”

Fan kết luận.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mùa canh tác nóng lên với SteakBank trên BSC

Bài viết kế tiếp

Công ty bảo hiểm xe hơi có trụ sở tại San Francisco sẽ thanh toán các yêu cầu bồi thường bằng tiền điện tử

Bài viết liên quan