IOSG ra mắt chương trình Kickstarter dành cho các nhà phát triển Web3 ở giai đoạn đầu

Công ty đầu tư mạo hiểm IOSG gần đây đã công bố khởi chạy chương trình Kickstarter nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển Web3 và nhằm cung cấp vốn và cố vấn cho các nhà phát triển giai đoạn đầu.

IOSG là một quỹ đầu tư mạo hiểm theo hướng nghiên cứu, tập trung vào các khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng, phần mềm trung gian, DeFi và các ứng dụng Web 3.0 khác. Chương trình kickstarter của họ nhằm mục đích hỗ trợ số lượng ngày càng tăng các nhà phát triển và dự án trong không gian blockchain bằng cách cung cấp cho họ hỗ trợ tài chính cũng như các cố vấn quan trọng trong ngành bao gồm DeFi Alliance, NEAR, Synthetix, 1inch Network và imToken.

Những người nộp đơn thành công của khoản tài trợ sẽ nhận được từ 10.000 đến 100.000 đô la, kèm theo đó là sự cố vấn trong các lĩnh vực như phát triển công nghệ, xây dựng sản phẩm và cộng đồng cũng như giới thiệu tài năng.

IOSG nhận ra tầm quan trọng của việc hỗ trợ cộng đồng và mạng lưới đối với bất kỳ công ty nào ở giai đoạn đầu, đó là lý do tại sao vườn ươm sẽ cung cấp liên kết với các đối tác chiến lược và các chuyên gia trong ngành cũng như hỗ trợ trong giai đoạn thúc đẩy sự phát triển của dự án.

Đối tác sáng lập Jocy Lin đã đưa ra quyết định thành lập Chương trình Kickstarter sau kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là giám khảo tại Shanghai Polkadot Hackathon, nơi anh ấy chứng kiến ​​số lượng lớn các nhà phát triển chất lượng và nhu cầu về một khuôn khổ hỗ trợ để cho phép họ phát triển và phát triển.

Ra mắt vào năm 2017, IOSG đã đầu tư vào hơn 100 dự án, đặc biệt tập trung vào việc xây dựng mạng lưới toàn cầu giữa châu Á, Trung Quốc và phần còn lại của thế giới. Trọng tâm của họ là xây dựng một mạng lưới hỗ trợ các dự án làm tăng giá trị cho hệ sinh thái blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các công ty tiền tệ kỹ thuật số của Ireland hiện có nghĩa vụ đăng ký với ngân hàng trung ương

Bài viết kế tiếp

Phemex liệt kê 8 đồng tiền mới, giới thiệu lại Ripple

Bài viết liên quan