ILUS Coin ra mắt trên PancakeSwap và CoinGecko: Tìm hiểu về những phát triển sắp tới

Panama, ngày 25 tháng 5 năm 2021. Công ty đại chúng ILUS International Inc. và đồng tiền gốc của Toto Capital, ILUS, được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), hiện đang hoạt động trên PancakeSwap và CoinGecko. Đồng tiền ILUS được công nhận vì đã góp phần hướng tới một thế giới an toàn và bền vững hơn, đồng thời cung cấp các ưu đãi và lợi ích cho người sở hữu đồng tiền ILUS.

Sau khi kết thúc bán trước mã thông báo, vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, nó được liệt kê trên PancakeSwap, nơi các nhà đầu tư có thể trực tiếp mua tiền ILUS. Trong khi đó, người dùng có thể giao dịch tiền của họ với những người mua và người bán khác. Mặt khác, những người quyết định giữ tiền của họ có thể kiếm được 15% mỗi năm.

“ILUS Coin sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trách nhiệm xã hội đáng kể, cũng như các phần thưởng tài chính đáng kể bằng cơ chế đặt cược của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đang giao dịch trên PancakeSwap, chúng tôi rất vui mừng vì cộng đồng của chúng tôi sẽ phát triển và công chúng trở thành một phần của một mã thông báo sáng tạo như vậy”.

Hiện tại, có thể theo dõi giá ILUS coin trên PooCoin. Tuy nhiên, việc phát hành tiền xu sẽ chậm để duy trì giá trị và thiết lập đồng tiền trên các sàn giao dịch khác nhau trong 12-24 tháng tới. Bằng cách đầu tư vào tiền xu ILUS, các bên liên quan trở thành một phần của cộng đồng ILUS. Do đó, họ có thể bỏ phiếu cho các dự án nhất định và quyết định tương lai của mã thông báo.

ILUS Coin sẽ được sử dụng để mở rộng các dịch vụ của công ty mẹ (ILUS International) trên quy mô lớn đồng thời cung cấp các ưu đãi cho người sở hữu đồng xu. Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và đã được chứng minh của ILUS giờ đây sẽ có sẵn cho các công ty nhỏ hơn và các tổ chức tình nguyện và các chính phủ căng thẳng về tài chính cần nhưng không đủ khả năng chi trả trước cho thiết bị. Đồng ILUS sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc này bằng cách giúp việc mua của họ có thể thực hiện được thông qua tài trợ cho thuê mà cuối cùng dự kiến ​​sẽ trả lại phần thưởng cho người sở hữu đồng xu.

Tiền xu ILUS có sẵn trên Trust Wallet, Coinbase và Metamask, với nguồn cung cấp hạn chế là 100 triệu mã thông báo có sẵn để người dùng mua.

Giới thiệu về ILUS Coin

Đồng tiền ILUS là một mã thông báo tiền điện tử ERC-20 sáng tạo được hỗ trợ bởi Công nghệ Chữa cháy Tiết kiệm Nước và Sự sống và Xe điện, Phương tiện và Thiết bị Dịch vụ Khẩn cấp, được phát triển bởi ILUS International.

Theo đó, ILUS coin cho phép người sở hữu kiếm được phần thưởng suốt ngày đêm bằng cách cung cấp công nghệ và thiết bị cứu sinh cho những khách hàng thực sự cần nó. Đồng tiền này có tiềm năng không chỉ mang lại lợi nhuận vốn mà còn là phần thưởng thông qua việc đặt cược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các nhà quảng cáo BitConnect bị tính phí từ SEC để bán 2 tỷ đô la token

Bài viết kế tiếp

Giảm 10% trong một ngày, dòng tiền trao đổi Ethereum tăng vọt

Bài viết liên quan