Giao thức DAFI công bố quan hệ đối tác với Seascape

Seascape đã hợp tác với DAFI Protocol trong một thông báo hợp tác gần đây sẽ thấy người tạo tổng hợp (DAFI protocol) hợp tác với hệ sinh thái phi tập trung và cho phép Seascape tạo dTokens.

Seascape là một nền tảng trò chơi được cung cấp bởi DeFi & NFT, sẽ sử dụng mối quan hệ đối tác để hỗ trợ họ sử dụng mã thông báo dCWS làm mã thông báo phần thưởng cũng như cho phép đặt cược cho người dùng của họ.

Người sáng lập giao thức DAFI, Zain Rana, đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác sẽ cho phép người dùng $ CWS được thưởng bằng cách sử dụng mô hình khuyến khích DAFI.

“Ngày nay, các nền tảng chơi game sở hữu các thuộc tính DeFi như cơ chế khai thác thanh khoản và đặt cược để thu hút người dùng đến với nền tảng của họ. Với việc khuyến khích thích hợp là chìa khóa trong không gian phi tập trung, mã thông báo tổng hợp DAFI cho phép tạo ra trải nghiệm tập trung vào người dùng hơn. Việc tích hợp các chức năng của DAFI vào hệ sinh thái Seascape sẽ mang lại lợi ích cho mạng lưới. Mã thông báo dCWS tổng hợp sẽ thúc đẩy tính bền vững và sẽ mô phỏng hoạt động mạng lâu dài trong hệ sinh thái Seascape.”

Khi DeFi tiếp tục phát triển phổ biến, các mối quan hệ đối tác như vậy sẽ giúp thúc đẩy sự hào hứng liên tục và củng cố việc áp dụng hệ sinh thái DeFi. Seascape nhằm mục đích khuyến khích người dùng của họ thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi phát triển cùng với DAFI, cho phép tạo ra các bộ tổng hợp là chìa khóa để phân phối phần thưởng dự án, tiền thưởng và đặt cược cho người dùng cộng đồng.

Đây là những gì Giám đốc điều hành Seascape, David Johansson đã nói về mối quan hệ đối tác.

“Phần thưởng được mã hóa đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi, nhưng cần phải được cân bằng cẩn thận đối với các mã số mã hóa dự án. Sự hợp tác này với Dafi sẽ cho phép chúng tôi linh hoạt hơn rất nhiều bằng cách đặt ra các điều kiện về cách người dùng có thể đổi phần thưởng CWS của họ. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp các phần thưởng lớn cho người chơi của mình mà không làm tăng nguồn cung CWS quá mức cần thiết. Sự linh hoạt này sẽ cho phép chúng tôi ngày càng đổi mới hơn với cách chúng tôi phân tán mã thông báo của mình thông qua các trò chơi trong tương lai và chúng tôi mong muốn tích hợp Seascape sâu hơn vào hệ sinh thái DeFi chuỗi chéo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đề xuất Nebraska tìm cách cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Ứng cử viên bầu cử ở Nga để tiết lộ các khoản đầu tư tiền điện tử, Đề xuất dự luật mới

Bài viết liên quan