Giám đốc điều hành Ballet, Bobby Lee về tương lai của tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng giá của BTC

Được phỏng vấn trực tiếp trên BTCManager’s Around the Block, do Jefferson Nunn tổ chức, Giám đốc điều hành Ballet Bobby Lee đã cung cấp một phân tích sâu sắc hơn về các vấn đề hiện tại của Bitcoin. Tập này cung cấp thông tin chi tiết về cuộc biểu tình của Bitcoin trong năm qua và những dự đoán về giá tương lai của nó. Cựu CEO của BTCC cũng đã đề cập đến các loại tiền điện tử khác, chủ yếu là Ethereum.

Đằng sau cuộc đua Bitcoin khổng lồ

Theo Bobby Lee, cuộc biểu tình của Bitcoin đã phần nào được mong đợi. Thậm chí anh ấy đã dự đoán cuộc biểu tình này cách đây hai năm rưỡi, vào năm 2018, nói rằng giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng trở lại vào cuối năm 2020 và sau đó là một bước đột phá vào năm 2021. Phân loại thị trường Bitcoin là tăng giá, Bobby nói rằng nó là hướng đến mặt trăng, và chúng tôi thậm chí vẫn chưa đến đó.

Chỉ có 2,1 triệu bitcoin được phân phối không đồng đều trên các sàn giao dịch hàng đầu. Vì chỉ một số lượng bitcoin cụ thể có thể được khai thác nên nó khiến nó trở nên khan hiếm. Do đó, đây là loại tài sản duy nhất trên thế giới có giới hạn trên thực tế là số lượng có sẵn.

Nó cũng được phân cấp và không có ai chịu trách nhiệm. Hai điểm song hành với nhau. Rốt cuộc, bạn không thể thực thi giới hạn nếu ai đó theo thứ tự vì ai đó đang kiểm soát và họ có thể thay đổi các quy tắc và thêm nhiều tiền hơn. Vì vậy, đó là hai lý do cơ bản tại sao Bobby nghĩ rằng Bitcoin là một cơ hội đầu tư tuyệt vời của cuộc đời.

Đồng tiền kali

Podcast cũng đề cập đến tiền xu Cali. Chúng được phát minh bởi Michael Caldwell vào đầu năm 2011, điều này khiến anh ấy trở thành cha đẻ của tất cả các Bitcoin vật lý. Và hồi đó, những đồng xu chỉ có giá trị bằng xu hoặc đô la, vì vậy nó rất phải chăng và rất rẻ.

Ngày nay, chính mã thông báo đó với một Bitcoin có giá trị hơn 50.000 đô la, thậm chí có thể là 60.000 đô la với phí bảo hiểm của người thu gom trên đó. Tuy nhiên, kể từ đó, anh ta đã không kiếm được nhiều tiền Kali hơn nữa.

Cuộc biểu tình của Ethereum

Bobby Lee cũng đề cập rằng gần đây anh ấy đã đầu tư vào Ethereum và Litecoin. Ông nói, Ethereum rất khác so với Bitcoin. Bitcoin được tạo ra dưới dạng tiền như tiền âm thanh, như tiền kỹ thuật số, phân cấp ngang hàng này được phân cấp. Và Ethereum được thiết kế nhiều hơn như một nền tảng điện toán cho các hợp đồng thông minh.

Ethereum đã rất thành công trong những năm qua, gần đây nhất là bốn năm trước với việc phát hành mã thông báo ICO, mã thông báo ERC 20 và gần đây hơn là phát hành NFT. Không gian tiền điện tử và thế giới, nói chung, đã trở nên tồi tệ so với NFT trong năm nay và xu hướng này dường như chỉ tăng lên khi thời gian trôi qua.

Thách thức là Ethereum đã trở nên quá phổ biến và do đó bị tắc nghẽn. Đáp lại, rất nhiều lựa chọn thay thế đã được đưa ra, bao gồm cả Chuỗi thông minh Binance. Binance Smart Chain đang cố gắng lấy đi một số lưu lượng truy cập về tiền điện tử, mã thông báo và stablecoin khi các hợp đồng thông minh hoạt động.

Cuối cùng, Bobby khuyên mọi người nên cân nhắc đầu tư vào Bitcoin. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng các bên quan tâm không nên đặt tất cả tiền của họ vào đó; chắc chắn, 1% hoặc 2% sẽ hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

VPN quan trọng như thế nào đối với các giao dịch tiền điện tử?

Bài viết kế tiếp

Sự thống trị của Ethereum đang tăng trên 15% lần đầu tiên kể từ mùa hè năm 2018

Bài viết liên quan