Gia đình New York kiếm hàng triệu người nhờ Shiba Inu Coin

Bạn biết đấy, một loại tiền điện tử đã đạt đến một đỉnh cao hoàn toàn mới khi nó có hard fork hoặc đồng xu spin-off của riêng mình. Trong trường hợp của bitcoin, có một số tài sản bắt nguồn từ công nghệ của nó như Bitcoin SV (BSV), bitcoin cash (BCH) và Litecoin (LTC). Bây giờ, có vẻ như Dogecoin – một loại tiền điện tử chưa bao giờ được thiết kế để được coi trọng – có loại tiền thay thế của riêng nó được gọi là Shiba Inu coin và một số người đã trở thành triệu phú nhờ những khoản đầu tư ban đầu.

Shiba Inu Coin đang thực sự tiến lên

Đồng tiền này được đặt tên từ linh vật đã được coi là bộ mặt của Dogecoin kể từ khi nó xuất hiện lần đầu tiên trong lĩnh vực tiền điện tử cách đây 8 năm. Như một trò đùa hoặc meme coin, Dogecoin ban đầu được thiết kế để làm trò cười cho tiền điện tử và người hâm mộ của nó, nhưng kể từ đó nó đã tạo được danh tiếng lớn và đã tăng vọt về giá cả và giá trị để trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư thế giới theo vốn hóa thị trường. Ai có thể nghĩ?

Dù bằng cách nào, có vẻ như Shiba Inu coin là sản phẩm phái sinh đầu tiên của Dogecoin, và mặc dù vẫn còn rất mới, nhưng tài sản này đã đạt được một số bước tiến lớn trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Một gia đình ở New York hiện bao gồm các triệu phú, và phần lớn là nhờ sự thành công của đồng tiền này. Sau khi chỉ đầu tư hơn 8.000 đô la vào tài sản, gia đình đã thấy khoản đầu tư ban đầu này tăng đột biến lên khoảng 9 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Ngoài ra, một tỷ phú tiền điện tử cuối cùng đã quyên góp hơn 1 tỷ đô la Shiba Inu coin cho quỹ cứu trợ COVID ở Ấn Độ. Do đó, tiền tệ dường như đang thu hút được một lượng lớn sự chú ý vào cuối năm nay.

Năm nay, giá trị của Shiba Inu đã tăng vọt và tăng hơn 10.000 phần trăm, khiến nó trở thành một trong những tài sản kỹ thuật số lớn nhất và mở rộng nhanh nhất mà con người biết đến. Gia đình New York vẫn ẩn danh vào thời điểm viết bài, vì họ không muốn thu hút sự chú ý của dư luận không mong muốn. Tuy nhiên, họ đã đề cập rằng họ đã đầu tư vào Shiba Inu coin vào tháng 2 năm ngoái và sau đó tiếp tục mua tài sản này cho đến khi họ đã chi hơn 8.000 đô la.

Đối với một số người, một động thái như vậy sẽ là liều lĩnh. Đầu tư gần 10 nghìn đô la vào một đồng tiền hoàn toàn mới có khả năng rơi hoặc thất bại ngay lập tức – như nhiều tài sản kỹ thuật số mới làm – sẽ là quá rủi ro đối với một số người, nhưng đối với gia đình này, khoản đầu tư dường như đã được đền đáp.

Một khán đài cuối cùng…

Gia đình sở hữu một cơ sở kinh doanh đồ cưới ở Big Apple. Trong một cuộc phỏng vấn riêng, họ tiết lộ rằng công việc kinh doanh của họ nằm trong bể sau đại dịch coronavirus, và họ đã sẵn sàng rút phích cắm trước khi đầu tư. Vì vậy, đây là phương sách cuối cùng cho tất cả mọi người tham gia.

Đồng xu Shiba Inu đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Wazir X của Ấn Độ vào đầu tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nervos và CMB International ra mắt blockchain trị giá 50 triệu đô la, quỹ DeFi và NFT

Bài viết kế tiếp

Đề xuất Nebraska tìm cách cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số

Bài viết liên quan