Giá BTC thu lại 58 nghìn đô la khi ví cá voi giải quyết xu hướng tiếp tục

Giá bitcoin đã bị mắc kẹt trong phạm vi chỉ trên mốc 50 nghìn đô la trong vài tuần nay. Cả phe bò và gấu dường như đã phải vật lộn để tạo ra bất kỳ bước tiến nào và giao dịch đi ngang đã dẫn đến sự phá vỡ quỹ đạo parabol gần đây của bitcoin.

Tuy nhiên, theo William Clemente, cuộc chạy đua tăng giá còn lâu mới kết thúc. Nhà phân tích đáng kính đã lên Twitter để bảo vệ trường hợp tăng giá đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Giẫm đạp trên chu kỳ tăng gía

Clemente giải thích rằng các đồng tiền hiện đang chuyển từ những bên yếu sang những bên mạnh trong thời điểm hiện là sự hợp nhất giữa chừng của chu kỳ thị trường tăng giá này. Anh ấy nói thêm:

“Đừng để hành động giá ngắn hạn làm bạn lo lắng, đợt tăng giá này vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi trở nên quá nóng. HODL trên.”

Nhà phân tích Lex Moskovski lặp lại những quan điểm lạc quan này. Trong một tweet gần đây, nhà phân tích nhấn mạnh rằng số lượng BTC thuộc sở hữu của các địa chỉ cá voi trong phạm vi ví 100-1000k cuối cùng đã tiếp tục xu hướng tăng của chúng. Ông giải thích rằng loại tích lũy này thường gắn liền với các thể chế.

Sự tham gia của các tổ chức cao vào thị trường BTC đã thúc đẩy cuộc biểu tình đang diễn ra và khiến các nhà đầu tư bán lẻ phải đối mặt với tình trạng thiếu thanh khoản. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sự gia tăng địa chỉ cá voi trùng với việc cặp BTC / USD leo lên một chặng khác cao hơn lên vùng cao hơn $ 58K vào thứ Bảy, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Cá voi đang tích lũy Bitcoin

BTC đã thường xuyên chảy ra khỏi Coinbase trong vài tháng qua. Một số giao dịch mua BTC lớn đã được phát hiện trên sàn giao dịch, vốn nổi tiếng là phục vụ các nhà đầu tư doanh nghiệp.

Mặc dù việc chuyển một lượng lớn tiền xu đột ngột không phải là hiếm, nhưng việc di chuyển hơn 10.000 BTC vào ví cá nhân thường chỉ ra sự tích lũy cá voi. Những người mua số tiền lớn này thường lưu trữ BTC trong thời gian dài thay vì giữ tài sản tiền điện tử gần điểm bán.

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, tỷ lệ nguồn cung BTC được nắm giữ bởi các địa chỉ cá voi với hơn 100 nghìn đồng tiền đã tăng 200% trong quý 1 năm 2021. Việc các cá nhân và tổ chức giàu có đầu tư vào BTC không có gì đáng ngạc nhiên; đồng tiền này đã vượt qua bất kỳ loại tài sản nào khác trong năm ngoái và đã ghi nhận mức tăng hơn 100% trong quý 1 năm 2021.

Trong khi đó, các địa chỉ ví nhỏ hơn với 1 nghìn đến 100 nghìn bitcoin đã giảm từ 42,4% xuống 39,5% so với cùng kỳ, theo dữ liệu của Santiment.

Các chỉ báo trên chuỗi vẫn tiếp tục tăng

Dòng tiền thường xuyên từ Coinbase và sự tham gia ngày càng tăng của cá voi vào bitcoin nhất quán với các chỉ báo trên chuỗi vẫn tăng.

Đồng sáng lập Glassnode, Rafael Schultze-Kraft, nhận thấy thị trường tăng giá hiện tại là lành mạnh do dòng vốn chưa từng có vào không gian BTC trong sáu tháng qua. Thị trường vẫn chưa trải nghiệm FOMO thực sự từ những người chơi tổ chức, một kịch bản chắc chắn sẽ đẩy bitcoin đến lãnh thổ chưa được khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đã đến lúc chuyển đổi Dogecoin của bạn sang bitcoin?

Bài viết kế tiếp

Meebit NFT cực hiếm được đúc thông qua khai thác được bán với giá $765,000

Bài viết liên quan