Gather Network Giải phóng nội dung cho một tương lai không có quảng cáo

Thế giới có một sự thèm ăn nội dung. Internet giúp nuôi dưỡng sự thèm ăn này bằng những nội dung mới được tạo ra theo từng phút. Đó là một động lực đơn giản, nhưng nó đã bị xáo trộn trong nhiều thập kỷ bởi quảng cáo, tường phí và thậm chí vi phạm quyền riêng tư. Người sáng tạo nội dung tìm cách kiếm lợi nhuận từ dịch vụ của họ, như Facebook, hoặc đơn giản là thanh toán hóa đơn điện của họ, như Wikipedia, nhưng không khách hàng nào thích chạy vào cửa sổ bật lên và các công ty ghét chứng kiến ​​tỷ lệ thoát của họ tăng vọt khi người dùng gặp phải tường phí.

Gather Network giới thiệu một trường hợp sử dụng thú vị cho công nghệ blockchain có thể cách mạng hóa cách mọi người truy cập nội dung trực tuyến, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia. Bằng cách kết hợp nhu cầu của công nghệ blockchain và sự gia tăng gần đây của nền kinh tế chia sẻ, một mô hình mới để phân phối và tiêu thụ nội dung được thiết lập để ra khơi một số vùng biển suôn sẻ.

Thông qua Gather, người dùng cung cấp một lượng nhỏ sức mạnh tính toán trong khi truy cập nội dung không có quảng cáo, các blockchain nhận được sức mạnh tính toán cần thiết để tiếp tục chạy và các nhà cung cấp nội dung được trả tiền mà không quấy rối cơ sở người dùng của họ. Mọi người đều thắng.

Internet của những phiền toái và xâm phạm

Ngày nay, việc lái xe đến thư viện và xem sách nấu ăn sẽ dễ dàng hơn so với việc tìm một công thức nấu ăn ngon trên mạng. Chỉ trên một trang web công thức nấu ăn, bạn có thể phải nhấp qua các cửa sổ bật lên, xem video, rồi cuộn quanh nhiều quảng cáo làm lộn xộn trang chỉ để tìm lượng dầu bạn nên cho vào chảo. Trải nghiệm người dùng đã giảm rất nhiều thông qua các phương thức tạo doanh thu xâm nhập và gây phiền nhiễu, và người ta ước tính rằng mọi người bị tấn công bởi sự tấn công của người dùng này đến mức họ rời khỏi hầu hết các trang web trong vòng 15 giây.

Ngoài các vấn đề dễ dàng và khó chịu, quyền riêng tư đã trở thành một vấn đề lớn với các trang web nội dung thu thập và bán thông tin của người dùng như một nguồn thu nhập. Sự khẳng định của Richard Serra “Bạn là sản phẩm” đã chuyển từ việc mô tả quảng cáo trên truyền hình thành một vòng phản hồi dữ liệu cá nhân được thu thập, bán và tái tạo trong nội dung quảng cáo. Hầu hết thế giới đều không biết về quá trình này cho đến khi vụ hack Cambridge Analytica tiết lộ lượng thông tin được mua và bán.

Làm thế nào để tập hợp có thể giải quyết những vấn đề này

Các nhà cung cấp nội dung đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các dòng doanh thu thưởng cho những nỗ lực của họ và người dùng đang nguyền rủa màn hình của họ. Đồng thời, các blockchain cần sức mạnh khai thác để giữ cho hệ thống của họ hoạt động đầy đủ, an toàn và nhanh chóng. Gather đã tìm thấy một điểm ngọt ngào nơi những nhu cầu này có thể được giải quyết đa phương và hứa hẹn mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho người dùng, người sáng tạo và công nghệ blockchain thông qua một phương pháp cộng sinh để tạo ra doanh thu.

Nếu tất cả những gì bạn đang làm bây giờ là đọc bài viết này, thì máy tính của bạn có thể đang lãng phí phần lớn sức mạnh tính toán của nó. Hãy tưởng tượng có bao nhiêu người trên thế giới có bàn phím công nghệ hiện đại nhất nhưng họ chỉ sử dụng máy tính để duyệt web hoặc truy cập nội dung. Bây giờ, hãy tưởng tượng khai thác nguồn điện không sử dụng trong máy tính của bạn như một cách để loại bỏ quảng cáo khi bạn sử dụng internet. Hãy tưởng tượng không còn tường trả tiền, không còn cửa sổ bật lên và cuối cùng dữ liệu của bạn được khai thác liên tục bởi các trang web theo dõi cuộc sống của bạn. Gather giúp người dùng có thể truy cập nội dung miễn phí và nội dung miễn phí được phân phối tự do mà không khiến mọi người quan tâm đến sản phẩm được bán.

Hướng tới một tương lai có nhiều nội dung, không có quảng cáo

Thay vì chọn hộp để cho phép trang web theo dõi dữ liệu của bạn, bạn có thể chọn hộp để cho phép blockchain sử dụng sức mạnh xử lý bổ sung của bạn và cuối cùng bạn có thể đọc báo hoặc xem lại video mà không cần đăng ký trong một năm hoặc ngồi thông qua các quảng cáo về xà phòng rửa bát. Thay vì là người điều hành các loại kế hoạch quảng cáo này để hỗ trợ báo chí hoặc kênh phát trực tuyến của bạn, bạn có thể hoạt động dựa trên doanh thu được tạo ra từ những khách hàng hài lòng muốn xem nhiều nội dung của bạn hơn.

Internet đã cung cấp một lượng lớn nội dung có thể truy cập, nhưng giống như châm ngôn của Rousseau rằng đàn ông được sinh ra tự do nhưng ở mọi nơi đều sống trong chuỗi, “nội dung miễn phí” này có giá cao. Người dùng chọn tham gia sử dụng các trang web do Gather cung cấp sẽ thấy những thay đổi tích cực trong các tương tác trực tuyến của họ và các trang web sẽ nhận thấy lợi nhuận tích cực khi người dùng thích truy cập nội dung của họ mà không có quảng cáo và tường phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giao tiếp an toàn và cách Bitcoin hoạt động tốt hơn, trong Lớp học Bitcoin tuần này với Satoshi

Bài viết kế tiếp

Bitcoin đã trải qua 3 tháng tăng từ 45.000 đến 60.000 đô la

Bài viết liên quan