eBay tham gia trò chơi NFT: Cho phép bán NFT trên nền tảng của nó

Jordan Sweetnam, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc phụ trách Thị trường Bắc Mỹ của eBay, tiết lộ rằng eBay cũng sẽ bổ sung các khả năng mới để mang các bộ sưu tập theo hướng blockchain vào nền tảng.

Nền tảng thương mại điện tử eBay vào thứ Ba đã cho phép bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Điều này xảy ra sau cuộc phỏng vấn ngày 3 tháng 5 của Giám đốc điều hành eBay với CNBC tiết lộ rằng nền tảng đang xem xét thêm tiền điện tử làm phương thức thanh toán. Động thái này khiến eBay trở thành công ty thương mại điện tử đầu tiên đi sâu vào thế giới NFT đang mở rộng nhanh chóng.

Trong một tuyên bố gửi qua email cho CoinDesk sau cuộc phỏng vấn của Iannone, một phát ngôn viên của eBay cho biết công ty đang khám phá ứng dụng của công nghệ blockchain nhưng chưa có kế hoạch triển khai ngay lập tức.

“Chúng tôi hiện đang xem xét một số cách để đổi mới trong không gian này và chúng tôi rất vui mừng về các khả năng cơ bản và cách các bộ sưu tập theo hướng blockchain mang lại niềm tin và tính xác thực, các thành phần quan trọng của thị trường, cho không gian kỹ thuật số. Chúng tôi không có kế hoạch trước mắt, nhưng đó là điều chúng tôi đang để mắt tới,”

cô nói.

Đây là sự trở lại của eBay đối với lĩnh vực tiền điện tử kể từ khi nó rời khỏi Hiệp hội Libra được đặt tên là sau đó của Facebook (sau đó được đổi tên thành Hiệp hội Diem) vào năm 2019.

Theo Reuters, trước mắt, một kho hàng NFT sẽ được đưa ra cho những người bán đáp ứng các tiêu chuẩn của eBay. Điều này dự kiến ​​sẽ xoa dịu thị trường NFT của nền tảng cho đến khi các chính sách, chương trình và công cụ được áp dụng để cho phép giao dịch NFT trên nhiều danh mục hơn.

Jordan Sweetnam, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của eBay’s North America Market tiết lộ rằng ‘trong những tháng tới, eBay sẽ bổ sung thêm các khả năng mới để mang các khoản thu theo hướng blockchain vào [nền tảng]’.

NFT trong những tháng gần đây đã đạt được một chỗ đứng đáng kể trong thế giới tài sản kỹ thuật số. Chúng có thể ở dạng ảnh, video, nghệ thuật kỹ thuật số, thẻ giao dịch và bất kỳ phương tiện nào khác chỉ được tìm thấy trực tuyến. Mặc dù hầu hết mọi người đều có thể xem những phương tiện như vậy, nhưng quyền sở hữu là độc quyền.

Một số người nổi tiếng đã tận dụng xu hướng này và tạo ra các NFT kiếm tiền.

Linkin Park’s Mike Shinoda đã ra mắt đĩa đơn của mình với iann dior và UPSAHL “Happy Endings” như một mã thông báo không thể thay thế. Lindsay Lohan đã đưa ra một NFT có tên là “Lightning” trên Rarible. YouTube Logan Paul cũng kinh doanh nghệ thuật kỹ thuật số.

Trong khi đó, Christie’s đã thực hiện một đợt giảm giá lớn chỉ so với đợt giảm giá 69 triệu đô la tháng 3 của Beeple’s “Everydays: The First 5,000 Days”. Giao dịch mua 16,9 triệu đô la dành cho một gói chín NFT CryptoPunks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Token ‘Máy tính Internet’ (ICP) của Dfinity ra mắt thẳng vào 10 loại tiền điện tử hàng đầu

Bài viết kế tiếp

Phân nhánh vụ kiện XRP: Có phải SEC đang làm tổn thương chính cộng đồng mà họ cam kết bảo vệ?

Bài viết liên quan