Dưới đây là dự đoán mùa hè năm 2021 cho các token Ethereum và DeFi

Mùa xuân năm 2021 phần lớn được thúc đẩy bởi hành động giá trong phạm vi của Bitcoin, ETH tập hợp hướng tới mức giá mục tiêu là 3.000 đô la và cuộc biểu tình của DeFi.

Kể từ tháng 4 năm 2021, hơn 950 nghìn Ethereum đã được chuyển từ các sàn giao dịch tập trung hàng đầu. Đồng thời, tỷ lệ Ethereum đang lưu hành hiện bị khóa trong các giao thức DeFi đã tăng từ 8,5% lên gần 10%. Điều này có thể báo hiệu sự bắt đầu của tình trạng khan hiếm nguồn cung, có thể xuất hiện vào mùa hè năm 2021.

Trong khi các quỹ đầu cơ đang dành thời gian để hâm nóng ETH, đã có sự gia tăng sự quan tâm đến các dự án DeFi. Các khoản cho vay ETH chiếm tỷ lệ cao trong sổ cho vay của các tổ chức, tuy nhiên, dòng đầu tư đã chuyển từ ETH sang DeFi và quay trở lại vào mùa này.

Ngoài ra, thật thú vị khi các ý tưởng sáng tạo và giải pháp mở rộng quy mô của Ethereum đang được xây dựng với tốc độ nhanh, đặc biệt là vì các dự án DeFi có nhu cầu cao và số lượng người dùng duy nhất cao. Trên thực tế, khá nhiều dự án DeFi đã được tạo ra để thúc đẩy giao dịch và giải quyết các vấn đề về quy mô trên mạng ETH, giúp các nhà giao dịch mua ETH dài hạn.

Các dự án như Polygon’s MATIC là giải pháp lớp 2 đã góp phần vào việc tăng TVL do vốn hóa thị trường ngày càng tăng và sự phục hồi của giá. Do sự hợp tác của Polygon với ETH, có các dự án DeFi hàng đầu như AAVE và CRV đang xây dựng trên mạng ETH. Điều này không đặt ra thách thức vì ETH có người dùng và yêu cầu nhờ vào sự phát triển và cập nhật kỹ thuật của nó.

Hơn nữa, các nhóm DeFi đã mở rộng từ ETH sang các chuỗi tương thích với EVM khác như Polygon và có các dự án bắt đầu trên BSC trước khi chuyển sang ETH, thay vì ngược lại.

Dựa trên cách hệ sinh thái L1, L2 của thị trường đang hoạt động, các dự án hàng đầu như SOL, MATIC, FTM và AVAX đều dẫn đầu cuộc biểu tình vào mùa xuân năm 2021. Sự đảo ngược xu hướng trong DeFi được bao phủ bởi sự mở rộng quy mô của ETH mạng lưới. Các nhà giao dịch đang tạo ra nhu cầu nhất quán trên các sàn giao dịch và giảm giá mua cho đến khi sự biến động của ETH đủ cao để hỗ trợ một đợt tăng giá lên mức 3.000 đô la.

Cuối cùng, các giải pháp L2 đã bảo vệ cá voi và các tổ chức khỏi mức phí cao và điều này đã hỗ trợ vốn hóa thị trường ngày càng tăng của ETH. Tại thời điểm viết bài này, vốn hóa thị trường của ETH ở phía bắc là 330 tỷ đô la và giá tiếp tục duy trì dưới mức 3.000 đô la, bất chấp sự biến động vào mùa xuân này. Các nhà giao dịch đang dự đoán rằng điều này có thể thay đổi vào mùa hè năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

PolkaFoundry kết thúc 24 giờ bận rộn với hai thông báo quan trọng – NFTify & PinkNode

Bài viết kế tiếp

Dự án giám sát do Chris Larsen của Ripple hỗ trợ nhận thấy phản ứng dữ dội từ nhóm LGBTQ

Bài viết liên quan