Dưới đây là các điều kiện để Dogecoin trở thành một loại tiền tệ khả thi

Mức tăng hàng năm của Dogecoin là 6580% đã trở thành một trường hợp nghiêm trọng cho việc đưa nó vào các danh mục đầu tư hàng đầu. Mặc dù thành công của DOGE đã phải đối mặt với sự giám sát liên tục, đồng meme vẫn không bị ảnh hưởng bởi nó. Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ngay dưới mốc $ 0,41.

Một trong những nhà quảng bá trung thành của đồng xu, Mark Cuban của Dallas Mavericks gần đây đã đề cập đến khả năng chuyển đổi tiềm năng của DOGE sang một loại tiền tệ khả thi trong một loạt các tweet. Anh ấy tuyên bố:

“Meme coin như Doge chỉ hoạt động nếu chúng đạt được tiện ích và người dùng sử dụng chúng cho tiện ích đó. Miễn là bạn có thể chi tiêu Doge, bởi vì chúng tôi biết tỷ lệ lạm phát hàng năm của nó được đặt ở mức 5 tỷ đồng xu, nó có thể đạt được MỘT SỐ giá trị khi tiện ích phát triển. Nó trở nên giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác ”.

anh ấy nói trong một trong nhiều tweet của mình.

Ngôi sao Shark Tank nói thêm:

“Miễn là có nhiều công ty sử dụng doge cho các sản phẩm / dịch vụ, thì Doge có thể là một loại tiền tệ có thể sử dụng được vì nó CÓ THỂ giữ giá trị mua tốt hơn một đô la trong ngân hàng của bạn. Nếu lãi suất tăng vọt hoặc số tiền chi tiêu giảm hoặc đình trệ, Doge cũng vậy. Vâng, một trò đùa bây giờ là hợp pháp ”

Chuyển sang một nhà quảng bá Dogecoin khác, CEO Tesla từ lâu đã sử dụng tweet về DOGE, với khá nhiều tweet của anh ấy đã kích hoạt một đợt biểu tình DOGE không thể so sánh với những dòng tweet được phần còn lại của thị trường ghi nhận. Chỉ cần nhìn vào dòng tweet gần đây nhất của anh ấy –

Trong khoảng thời gian dưới 4 giờ, DOGE đã ghi nhận mức nghiêng 25% trên bảng xếp hạng, tăng từ 0,26 đô la lên 0,32 đô la vào ngày nhất định.

DOGE/USD – TradingView

Ngược lại, nhiều người hoài nghi vẫn tuyên bố DOGE không hơn gì một meme và bong bóng. Theo họ, bong bóng của Dogecoin, do đó, sẽ nổ. Câu hỏi là – Khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sàn giao dịch tiền điện tử. OKEx tích hợp giải pháp mở rộng Ethereum Lớp-2. Arbitrum

Bài viết kế tiếp

Người Argentina đang đổ xô vào Bitcoin (BTC) trong bối cảnh lạm phát, kinh tế suy giảm

Bài viết liên quan