Đừng hoảng sợ! Bitcoin vẫn +344% so với năm ngoái

Bitcoin vẫn nằm trong số các loại tài sản mạnh nhất của năm ngoái, bất chấp mức giảm giá hiện tại.

Như bạn đã biết, mọi thứ bắt đầu vào tuần trước với tuyên bố của Elon Musk rằng Tesla đang tạm dừng khả năng mua xe bằng BTC, đề cập đến việc tiêu thụ ngày càng nhiều nhiên liệu hóa thạch trong khai thác BTC.

Tệ hơn nữa, Trung Quốc, cụ thể là tỉnh Tứ Xuyên, đã phải đối mặt với sự cố mất điện vào thứ Hai. Theo một số nguồn tin, khu vực Tứ Xuyên là thiên đường trên thế giới cho các thợ đào tiền điện tử và tỷ lệ băm cao đến từ khu vực này.

Kết quả của việc ngừng hoạt động này, tỷ lệ băm của Bitcoin đã mất tới 20%, điều này gây ra thêm sự không chắc chắn, được phản ánh trong quá trình điều chỉnh và giảm giá đang diễn ra.

Sự kiện này đã khiến nhiều người lo sợ, nhưng kết quả là nó sẽ chỉ mang lại những tích cực hơn nữa, vì các sở, ngành liên quan của tỉnh đã bắt đầu tập trung hơn vào việc phân bổ thủy điện, có nghĩa là Trung Quốc đã bắt đầu và sẽ nỗ lực hơn nữa để giảm lượng khí thải carbon , mà chính Elon Musk và Tesla đã đề cập đến.

Nhưng chúng ta cũng hãy xem tại sao Bitcoin vẫn là một trong những loại tài sản mạnh mẽ nhất.

Bitcoin vẫn ở mức + 344% kể từ năm ngoái, vì vậy khi chúng tôi so sánh với mức giảm hiện tại, chỉ – 40% so với ATH đo được, thì Bitcoin vẫn ở trong tình trạng tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thị trường tiền điện tử giảm xuống còn 1,6T đô la giữa một đợt xóa sổ 800 tỷ đô la tàn bạo

Bài viết kế tiếp

Ba lý do tại sao giá của Chainlink sẽ đi theo hướng này

Bài viết liên quan