Dotmoovs ký hợp đồng với Luis Figo và Ricardo Quaresma làm đại sứ thương hiệu

Để các nhân vật thể thao nổi tiếng tham gia vào các dự án công nghệ mới thường có thể chứng tỏ rất thành công. dotmoovs Chào mừng hai đại sứ mới ở Luis Figo và Ricardo Quaresma. Hai cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được kính trọng này sẽ giúp nâng tầm công ty khởi nghiệp blockchain lên một tầm cao mới.

Một bước tiến lớn cho Dotmoovs

Các công ty khởi nghiệp chuỗi khối thường phải vật lộn để đạt được sức hút ban đầu với đối tượng mục tiêu của họ. Hầu hết mọi người trên hành tinh này không thấy cần phải có blockchain, chưa nói đến các dịch vụ sử dụng nó. Có được đại sứ thương hiệu trên tàu là một bước cần thiết để thay đổi câu chuyện đó theo hướng tốt hơn. Trong trường hợp của dotmoovs, nhóm đã tuyển dụng thành công Luis Figo và Ricardo Quaresma để giúp tăng sức hấp dẫn của công ty khởi nghiệp blockchain này.

Với sự trợ giúp từ các Đại sứ thương hiệu này, dotmoovs có thể thu hút được lượng lớn người hâm mộ của cả các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Những người đam mê thể thao sẽ được tiếp xúc với tiền điện tử và Mã thông báo không khả nhiễm thông qua ứng dụng cạnh tranh trực tuyến độc đáo của dotmoovs. Bất cứ ai cũng có thể tham gia một cuộc thi với những người chơi khác để thể hiện kỹ năng bóng đá của mình.

Trí thông minh nhân tạo tích hợp sẽ xem xét độc lập màn trình diễn của mọi người chơi và xác định người chiến thắng. Người chiến thắng đó sau đó sẽ nhận được mã thông báo MOOV hoặc NFT. Khía cạnh cạnh tranh của dịch vụ này đảm bảo người chơi sẽ luôn cố gắng trở nên giỏi hơn và đánh bại đối thủ của họ. Cảm hóa việc phô diễn các kỹ năng của một người và thêm động lực vào đó sẽ mở ra thế giới bóng đá cho nhiều người hơn, bất kể chủng tộc, giới tính hay vị trí.

Mở rộng sự hấp dẫn của bóng đá

Đối với dotmoovs, trọng tâm ban đầu nằm ở bóng đá. Bóng đá tự do của nó là môn thể thao cạnh tranh được đánh bạc đầu tiên trên nền tảng này. Để mở rộng sự hấp dẫn của tùy chọn này, nhóm dotmoovs đã liên hệ với nhiều cựu cầu thủ bóng đá để có phản hồi về cách tiếp cận của họ. Luis Figo là người đầu tiên thấy công lao trong lựa chọn này và trở thành người ủng hộ ban đầu của nền tảng.

Luis Figo bình luận:

“Trong đại dịch Covid vào năm 2020, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới buộc phải khám phá những cách mới để chơi môn thể thao yêu thích của họ. Mặc dù vậy, may mắn thay, điều tồi tệ nhất hiện đã qua, tôi tin rằng những cách mới để kết hợp kỹ thuật số với thể thao thể chất sẽ thay thế chúng cùng với trò chơi cổ điển hay trên sân bóng.”

Quan trọng hơn, tầm nhìn dotmoovs có những điểm tương đồng với Quỹ Luis Figo. Tổ chức này thúc đẩy và phát triển các dự án khác nhau bao gồm thể thao, giáo dục, hành động xã hội và sức khỏe. Bản chất cạnh tranh của Tự do bóng đá của dotmoovs đã tạo nên một mối quan hệ hợp tác với Figo và Ricardo Quaresma, những người được biết đến với nhiều thủ thuật, bao gồm cả trivela và rabona.

Khi những người hâm mộ trẻ tuổi ngưỡng mộ những cá nhân nổi tiếng này và sự nghiệp thành công của họ, họ trở thành những Đại sứ Thương hiệu tuyệt vời cho dotmoov và những gì nhóm hướng tới đạt được. Tạo điều kiện cho cạnh tranh toàn cầu thông qua trọng tài video dựa trên AI làm nổi bật tiềm năng của blockchain kết nối mọi người từ mọi bước tiến của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Telegram Bị kiện bởi công ty đầu tư về việc hoàn lại tiền bằng token GRAM

Bài viết kế tiếp

Tại sao Cardano lại tăng đột biến dòng vốn đầu tư trong tuần trước

Bài viết liên quan