Đội đua Red Bull Honda F1 hợp tác với Tezos để xây dựng trải nghiệm người hâm mộ NFT

Mới nhất trong một loạt các quan hệ đối tác blockchain, đội đua Red Bull’s FI đã chọn Tezos trở thành đối tác blockchain của mình. Tezos sẽ cho phép đội đua tạo một loạt NFT để mở rộng sự tương tác với người hâm mộ hiện có của đội đua.

Do hậu quả của đại dịch toàn cầu, nhiều sự kiện thể thao đã bị hủy bỏ hoặc chuyển từ sự kiện trực tiếp sang trải nghiệm xem trực tuyến. NFT và mã thông báo của người hâm mộ đã cho phép một số đội thể thao tương tác với người hâm mộ của họ và tạo ra các dịch vụ độc đáo cho những người ủng hộ họ.

Sự phổ biến của NFT đã dẫn đến hàng chục mạng mở rộng hệ sinh thái của họ để tạo ra các thị trường NFT. Trong khi một số công ty khởi nghiệp đã xây dựng thành công các nền tảng NFT gốc.

Christian Horner, Hiệu trưởng và Giám đốc điều hành Đội đua Red Bull Racing Honda đã bình luận về mối quan hệ hợp tác gần đây:

“Trong Công thức một, sự đổi mới là không ngừng, với những chiếc xe luôn phát triển và phát triển từ cuộc đua này sang cuộc đua khác và Tezos cũng không khác. Được thiết kế để tự nâng cấp, khả năng của Tezos vẫn ở mức vượt trội của công nghệ blockchain khiến nó trở nên phù hợp tự nhiên cho Red Bull Racing Honda.”

Tezos là một trong những lựa chọn blockchain hàng đầu cho nhượng quyền thương mại và thương hiệu toàn cầu, dựa trên thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần sẽ tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với nhiều blockchain khác. Hiệu quả năng lượng này là yếu tố làm cho hệ sinh thái trở thành lựa chọn phù hợp cho Red Bull Racing Honda, vì Formula One hướng tới tính trung hòa carbon.

“Điều quan trọng, thiết kế tiết kiệm năng lượng của nó cũng phù hợp với tham vọng môi trường dài hạn trong tương lai của chúng tôi và khi Formula One hướng tới tính trung hòa carbon, phương pháp tác động thấp do Tezos tiên phong sẽ là một tài sản quý giá.”

Khi các đội thể thao và nghệ sĩ tiếp tục tạo NFT và mã thông báo người hâm mộ độc đáo của họ, tính bền vững và tác động của việc khai thác đã được đưa ra như một mối quan tâm. Các mạng đã phải đối mặt với áp lực tăng cường hiệu quả năng lượng và người tiêu dùng và nhà sản xuất ngày càng chuyển sang sử dụng các blockchain có cách tiếp cận tiết kiệm năng lượng.

Chủ tịch của Tezos Foundation Hubertus Thonhauser, đã giải thích cách hợp tác giữa hai bên khiến nó trở thành “quan hệ đối tác cùng thắng”, với hệ sinh thái được ưa chuộng bởi một số thương hiệu hiện có sử dụng Tezos.

“Chuỗi khối Tezos được thiết kế để phát triển và thích ứng, làm như vậy có lưu ý đến bảo mật và hiệu suất cũng như theo những cách hiệu quả nhất có thể. Những nguyên tắc này được phản ánh một cách hoàn hảo trong đội Red Bull Racing Honda, và đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng đây sẽ là một mối quan hệ hợp tác cùng thắng. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mike Novogratz: BTC sẽ hợp nhất trong một thời gian

Bài viết kế tiếp

ShapeShift nhắm đến phí xăng với chức năng token FOX mới

Bài viết liên quan