Định giá của sàn giao dịch tiền điện tử Mexico Bitso vượt quá 2 tỷ đô la

Tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Mỹ Latinh, điều này cũng được phản ánh trong giá trị và số liệu thống kê của sàn giao dịch tiền điện tử Bitso.

Sàn giao dịch tiền điện tử Mexico, được thành lập vào năm 2014, đang trở thành một trong những công ty Fintech lớn nhất ở Mỹ Latinh do sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử.

Điều này xảy ra sau khi giá trị của Bitso tăng lên 2,2 tỷ đô la sau vòng đầu tư Series C. Vòng đầu tư này, nơi Bitso tăng vốn lên 250 triệu đô la, được dẫn đầu bởi Tiger Global và Coatue, cùng với Paradigm, BOND & Valor Capital Group.

Với mức định giá này, Bitso đã trở thành công ty Fintech có giá trị thứ ba ở Mỹ Latinh.

“Sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử trong năm nay rất đáng chú ý. Bitso đã mất sáu năm để có được một triệu khách hàng đầu tiên. Bây giờ – chưa đầy mười tháng sau – chúng tôi đã đạt đến con số 2 triệu. Người dân ở Mỹ Latinh đang sử dụng công nghệ này trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chúng tôi tự hào phát triển cùng ngành và tiếp tục cung cấp những công cụ hỗ trợ tài chính mạnh mẽ này cho tất cả mọi người,”

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bitso Daniel Vogel

Bitso hiện đang hoạt động ở Mexico, Argentina và kể từ tuần trước, ở Brazil, củng cố vị trí của nó là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh. Thông báo với Doanh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Công nghệ thúc đẩy cờ bạc sòng bạc lên tầm cao mới bằng cách sử dụng Blockchain và tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Sự thật về cuộc biểu tình của Ethereum mà bạn cần biết, nếu bạn là nhà đầu tư ETH

Bài viết liên quan