Đây là ý nghĩa của sự phát triển này đối với người dùng Ethereum

Ethereum có thể đang điều chỉnh phần nào trên các biểu đồ vào thời điểm báo chí, nhưng nó có thể không làm như vậy dựa trên sự phát triển gần đây, được mong đợi nhiều. Điều này rất đáng để làm nổi bật, đặc biệt là vì sự trỗi dậy của Ethereum kể từ khi thành lập đã bị chỉ trích nhiều lần khi so sánh với đối thủ lớn nhất của nó, Bitcoin. Trên thực tế, công bằng mà nói rằng bây giờ, ngoại trừ yếu tố vốn hóa thị trường, ETH chắc chắn đang mang lại cho BTC một cuộc chạy đua kiếm tiền.

Đây là một kiểm tra thực tế được nhấn mạnh giống nhau,

Nguồn: Ryan Watkins | Twitter

Như được hiển thị từ biểu đồ đính kèm, khối lượng ETH đã bùng nổ gần đây, với khối lượng BTC vượt qua tương tự trong tháng qua. Trên thực tế, khối lượng ETH cũng đã đăng ký ATHs + tỷ đô la Mỹ trong khối lượng giao ngay hàng ngày.

Đây là bản mở rộng mới nhất

Nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis gần đây đã lên YouTube để nêu bật các bản cập nhật Ethereum mới nhất, những bản cập nhật thực sự có thể “thay đổi cuộc chơi”.

Mạng lưới blockchain của Ethereum, Polygon, gần đây đã công bố liên doanh mới của mình, Polygon SDK, trong một loạt các tweet. Tầm nhìn chính của nó đằng sau điều này là,

“… Chuyển đổi hiệu quả Ethereum thành một hệ thống đa chuỗi chính thức (hay còn gọi là Internet of Blockchains). Bằng cách làm này, nó sẽ đồng thời thiết lập Polygon trở thành nền tảng mở rộng và cơ sở hạ tầng hàng đầu của Ethereum.”

Nhà đầu tư Kiwi đã lặp lại thêm những lợi thế có thể có đối với việc mở rộng quy mô ETH, “Ethereum đa chuỗi sẽ giống với đa chuỗi phổ biến khác (Polkadot, Cosmos, v.v.),” nhưng với một số ưu điểm lớn, ông nói thêm,

“Khả năng hưởng lợi từ các hiệu ứng mạng của Ethereum; Bảo mật cao hơn (Chuỗi đa giác có thể kế thừa bảo mật từ Ethereum) & Linh hoạt và mạnh mẽ hơn.”

Trong tin tức khác

DEX UniSwap lớn nhất của Ethereum được thiết lập để triển khai trao đổi trên giải pháp mở rộng Ethereum đang thịnh hành – Arbitrum. Nó sử dụng các bản tổng hợp lạc quan đã được phê duyệt trước đây bởi chính người sáng lập Ethereum.

Sự phát triển này đã được công khai sau khi cuộc bỏ phiếu nhanh đã giành được đa số ủng hộ việc triển khai Arbitrum của Uniswap v3.

Vấn đề chính là gì?

UniSwap, cũng là sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ 2 trên tất cả các blockchain, hoạt động trên Ethereum. Nó liên quan đến phí giao dịch cực kỳ cao để hoán đổi mã thông báo. Tại thời điểm viết bài, một giao dịch hoán đổi sẽ có giá khoảng 13 đô la. Chưa hết, những chi phí này đã có lúc tăng vọt lên đến 200 đô la.

Giải pháp

Theo Davis, sự phát triển nói trên có thể có ý nghĩa rộng rãi đối với Ethereum. Anh ấy nói,

“Giải pháp lớp 2 cung cấp thông lượng giao dịch cao hơn đáng kể so với Ethereum và phí gas thấp hơn tới 270 lần”.

Đối với nhiều người, đó sẽ là một sự cứu trợ đáng kể.

Sau hiệu ứng

Nếu Uniswap triển khai trên Arbitrum, nó sẽ cung cấp một cách để người dùng DEX hoán đổi các mã thông báo dựa trên Ethereum với chi phí thấp hơn nhiều. Điều này sẽ giúp Ethereum duy trì khả năng cạnh tranh với các blockchain thông lượng cao như Chuỗi thông minh Binance, vốn đã chứng kiến ​​khối lượng tăng trong những tháng gần đây, cũng như các chuỗi khối như Polygon.

Tuy nhiên, ở đây, điều đáng chú ý là Albitrum không phải là mới đối với trò chơi này. Trên thực tế, nó đã hoạt động trên testnet từ năm 2020.

Hơn nữa, theo một báo cáo gần đây–

“Nền tảng giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai (Arbitrum) hợp tác với nền tảng nhà phát triển blockchain Alchemy nhằm giúp nhiều nhà phát triển tích hợp giải pháp mở rộng quy mô vào các ứng dụng của họ. Hơn 150 dự án đã yêu cầu quyền truy cập sớm vào giải pháp mở rộng quy mô ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tượng Steve Jobs ở Budapest để kiếm hàng xóm mới – Satoshi Nakamoto

Bài viết kế tiếp

Dự án Binance Smart Chain DeFi BurgerSwap bị hack với giá 7 triệu đô la

Bài viết liên quan