Đây là giai đoạn tiếp theo cho Cardano, Ethereum, Chainlink, Polkadot và AVAX

Altcoin và Bitcoin có luôn song hành với nhau không? Trong phiên phân tích kỹ thuật gần đây, Benjamin Cowen đã chọn một số tài sản có xu hướng nóng đỏ có tiềm năng tăng giá cao. Ông cũng nhấn mạnh mối quan hệ có thể có giữa Alts và BTC. Anh ấy tuyên bố:

“Altcoin có thể sẽ hoạt động tốt miễn là Bitcoin vẫn ở trên mức ước tính 20 tuần.”

Dưới đây là một số đặc điểm mà nhà giao dịch này đã xem xét trong cuộc thảo luận của mình:

Cardano (ADA)

Cardano đã trở thành xu hướng trong một thời gian. Tiền điện tử lớn thứ tư gần đây đã trải qua một cuộc đột phá lớn.

Theo nhà phân tích, tiền điện tử thực sự có thể ‘tăng gấp đôi giá trị của nó’, anh ấy nhắc lại:

“Mức định giá cao nhất mà ADA từng có đối với Bitcoin là ở đây (0,00008 vào năm 2018). Nếu chúng tôi thực hiện một động thái đo lường từ mức giá hiện tại đến mức đó, thì con số đó sẽ là 105% nữa… Với ý tưởng rằng ADA có thể tăng 105% về việc đạt vị trí hàng đầu toàn cầu so với Bitcoin đối với một Bitcoin bất biến ”

Anh ta dự đoán mục tiêu tiếp theo cho tài sản là 4,35 đô la. Hơn nữa, ông nói thêm rằng “Ngày hôm nay ADA đã làm được nhiều việc hơn so với hồi năm 2017, 2018,” ông nói thêm.

Tại thời điểm viết bài, ADA chỉ dưới mức 2,12 đô la.

Ethereum (ETH)

Đối với ETH, tài sản tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới, nhà giao dịch đã dự báo mốc $ 6000 thoải mái làm mục tiêu giá, do thực tế là alt này đang ở giữa một ‘cơn sóng thần hoành hành’, điều mà anh ấy đã chỉ ra trong một video trước đó. Anh ấy tuyên bố:

“Chúng tôi có 2.000 đô la, đã vượt qua số tiền đó. Sau đó $ 3,000. Chúng tôi khá dễ dàng chinh phục được điều đó. Chúng tôi có 4.000 đô la. Chúng tôi hiện đang đấu tranh với cái đó. Rõ ràng là có 5.000 đô la và 6.000 đô la, v.v. “

Tiền điện tử lớn thứ 13 tiếp theo trong danh sách của anh ấy. LINK đã ở trên một kênh dốc đi lên từ trước đến năm 2019. Anh ấy đã tuyên bố mà không có bất kỳ mức giá cụ thể nào:

“Tôi yêu LINK. Nó chỉ di chuyển lên. Trên quy mô vĩ mô, nó có xu hướng tăng lên. Có, nó đi xuống đôi khi. Ai quan tâm chứ? Đó chỉ là trò chơi. Nó thường tăng lên và đó là điều quan trọng. Đừng để ý đến thực tế rằng Chainlink thường tăng lên.”

Vào thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ngay trên mốc 40 đô la.

Polkadot (DOT)

DOT là một alt rõ ràng đang trên đường phá vỡ một ngưỡng kháng cự quan trọng. Anh ấy nói thêm:

“Chuyến tàu DOT về cơ bản chỉ là sự tiếp tục duy trì của đường SMA 20 ngày (đường trung bình động đơn giản). Chúng tôi đã đi chệch hướng trong một thời gian. Hy vọng rằng chúng tôi quay trở lại khóa học. Chúng tôi đã đi đến cấp độ này. Đây sẽ là lần thứ ba của chúng tôi, dù ít hay nhiều, đạt đến mốc 50 đô la. Hãy xem liệu chúng ta có thể phá vỡ nó không. Nếu chúng tôi phá vỡ nó, tôi đoán nó sẽ di chuyển tương đối nhanh.”

Vào thời điểm báo chí, DOT chỉ giao dịch dưới mốc 40 đô la.

Tuyết lở (AVAX)

Cuối cùng, anh ấy đã đề cập đến nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX). Đối với phân tích kỹ thuật của mình, AVAX đã phải phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 37,50 để bước vào chu kỳ tăng giá. Ngoài ra, anh ấy tuyên bố:

“Avalanche lại đang ở trên đỉnh của chế độ khám phá giá, giống như DOT. Tất cả chúng đều hội tụ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nền tảng TiNG & MeeTiNG phi tập trung có thực sự cạnh tranh cho YouTube, Theta, Google Meet & Zoom không?

Bài viết kế tiếp

DeversiFi tăng 5 triệu đô la để mở rộng quy mô giao dịch DeFi

Bài viết liên quan