Đây là cách DOGE có thể được chuyển ‘hoàn toàn’ sang Cardano

Giám đốc điều hành của IOHK Charles Hoskinson đã nhận được tin tức hôm nay sau khi anh ấy tổ chức một phiên AMA khác gần đây, một AMA đề cập đến một loạt các chủ đề và câu hỏi, bao gồm Dogecoin, dự án Cardano của Ethiopia và một cách kỳ lạ, quan điểm của Hoskinson về lỗi vàng và người hoài nghi tiền điện tử Peter Schiff.

DOGE có thể được chuyển sang Cardano không?

Mặc dù Dogecoin, meme-coin phổ biến nhất của thị trường, có thể đã trượt một vài vị trí trên CMC, nhưng nó vẫn được xếp hạng thứ 7 vào thời điểm báo chí. Trong quá khứ, Hoskinson luôn nghiêm khắc chỉ trích bất cứ khi nào anh ấy nói về đồng tiền “lừa đảo” này. Tuy nhiên, trong AMA, khi được hỏi liệu DOGE có thể được chuyển sang Cardano hay không, Người sáng lập Cardano đã nhanh chóng trả lời,

“Bạn hoàn toàn có thể chuyển nó sang Cardano – hãy tiếp tục và phát hành một tài sản gốc của Cardano, gọi nó là DOGE. thực hiện một airdrop và sau đó phân phối nó cho DOGE.”

Rõ ràng, nhận xét nói trên mang tính châm biếm và mơ hồ hơn là một nỗ lực cung cấp thông tin cập nhật rõ ràng. Ở đây, điều đáng chú ý là gần đây Hoskinson đã quay một video để cung cấp cho Giám đốc điều hành Tesla một số mẹo để cải thiện DOGE. Trong đoạn video nói trên, Hoskinson đã nói với Musk và nhóm các nhà phát triển của anh ấy hãy xem xét một số tài liệu nghiên cứu nếu tỷ phú công nghệ thực sự nghiêm túc về việc “xây dựng lại Dogecoin”.

Cập nhật dự án Ethiopia

Tiếp theo, Hoskinson cung cấp một bản cập nhật ngắn gọn về những phát triển liên quan đến dự án Cardano-Ethiopia. Theo người điều hành,

“Chúng tôi đang trong giai đoạn thực hiện. Sẽ cung cấp các bản cập nhật với Cardano 360. Tuy nhiên, sẽ mất vài tháng để triển khai toàn bộ.”

Input-Output Global, tổ chức đứng sau nền tảng blockchain của Cardano (ADA), gần đây đã tweet về thỏa thuận blockchain này, coi đó là thời điểm “đầu nguồn” đối với châu Phi.

Động thái này đã được nhiều người đam mê tiền điện tử trong khu vực tán dương. Ví dụ, Iwa Salami của Đại học Đông London đã gọi nó là một “Thỏa thuận blockchain tuyệt vời”, một thỏa thuận sẽ trở nên quan trọng đối với lục địa và đối với công nghệ.

Ý kiến ​​về quan điểm của Peter Schiff

Lỗi vàng phổ biến Peter Schiff luôn nổi tiếng với quan điểm hoài nghi của mình đối với tiền điện tử. Đánh dấu điều tương tự, Hoskinson nói như sau về người cộng sự lâu năm của mình,

“Tôi đã biết anh ấy từ trước khi có tiền điện tử. Nhưng ngày nay, anh ấy vẫn nói điều tương tự mà anh ấy đã làm trước đây – mua vàng, đồng đô la là cơ sở và blah blah. Mặc dù – bản thân anh ấy đã chọn tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử với tư cách là người tương phản cuối cùng. Điều duy nhất thực sự đối với anh ta là mua vàng. Ý tôi là hãy trưởng thành ”.

Gần đây, Schiff đã rất bối rối khi nhận xét về sự giảm giá của Bitcoin sau tin đồn rằng Tesla đã bán lượng Bitcoin nắm giữ của mình. Vào thời điểm đó, anh ấy đã tweet,

“Làm rõ, Tesla chưa bán bất kỳ YET nào. Điều đó thậm chí còn giảm hơn vì điều đó có nghĩa là Bitcoin đã bị bán tháo rất nhiều mà Tesla không thực sự bán được đồng nào. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với giá khi Tesla cuối cùng cũng bán được hàng! ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Trung Quốc muốn tiêu diệt Bitcoin và quảng bá Nhân dân tệ kỹ thuật số, có thể lập trình và truy xuất được

Bài viết kế tiếp

Sàn giao dịch Bitcoin của Hà Lan chống lại các yêu cầu xác minh của Ngân hàng Trung ương đối với người dùng tiền điện tử

Bài viết liên quan