Đây có thể là chiến lược lý tưởng cho MATIC

Giá của MATIC đã tăng 16% trong 24 giờ qua và điều này giống với cách giá của MATIC đã tăng trước đây. Các nhà giao dịch đã cho rằng sự tăng giá của MATIC là do nhu cầu và người dùng gia tăng đối với mạng ETH sau khi ra mắt L2. Dựa trên hoạt động mạng và khối lượng giao dịch của cả ETH và các giải pháp mở rộng quy mô của nó, các nhà giao dịch đã dự đoán phần lớn người dùng MATIC đến từ mạng ETH, vì đây là giải pháp mở rộng ETH hàng đầu.

Tuy nhiên, dựa trên hoạt động mới nhất và thông tin chi tiết từ mạng Polygon, người dùng của Polygon không đến từ mạng ETH.

66% ví, tương đương với 636.000 người dùng, là duy nhất của Polygon, dựa trên dữ liệu từ nansen. Kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2021, mạng chính ETH của AAVE đã có 19000 người dùng và MATIC không có người dùng nào, bắt đầu bằng số 0. Tính đến tháng 5 năm 2021, MATIC có 28500 người dùng; tổng số người dùng trên AAVE đã tăng hơn 190%.

Trong khi gần như toàn bộ thị trường tiền điện tử phải hứng chịu một cuộc tắm máu, MATIC, người dùng của nó và mạng lưới đã đạt được lợi nhuận một cách nhất quán, thông qua cuộc tắm máu.

Polygon's growth is more organic less ETH
Nguồn: Lunarcrush.com

Khối lượng mạng xã hội của MATIC tăng 17%, được phản ánh trong sự gia tăng giá và khối lượng giao dịch, dựa trên biểu đồ trên từ Lunarcrush. Ngoài ra, phần lớn người dùng tin tức trên AAVE đến từ 0xPolygon, thay vì ETH, và rõ ràng là có nhiều điều cho Polygon hơn những gì được dự đoán. Dựa trên điều này, Polygon đã nổi lên là phần lớn độc lập với ETH, và cuộc biểu tình đã diễn ra sau đó mặc dù ETH đang bị sụt giảm trong cuộc tắm máu. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của ETH đã giảm, tâm lý trên chuỗi vẫn giảm, theo intotheblock.

Có một số nhà giao dịch mong muốn Polygon và nó có thể là chiến lược lý tưởng để tiếp tục lâu dài trên Polygon.

Sự tăng trưởng của Polygon đã được chứng minh là hữu cơ hơn và ít phụ thuộc hơn vào ETH. Tăng trưởng mạng lưới tăng 3% bất chấp một cuộc tắm máu altcoin. Dựa trên biểu đồ sau từ IntoTheBlock, có rất nhiều tiền vào.

Polygon's growth is more organic less ETH
Nguồn: IntoTheBlock

74% vào và 16% ra cho thấy rằng ở mức $ 1,52, mức tăng trưởng của Polygon là nhất quán. Nó hữu cơ hơn và ít phụ thuộc hơn vào ETH. Sử dụng MATIC lâu dài có khả năng sinh lời cao hơn các altcoin khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ethereum điều chỉnh mức tăng, đây là lý do tại sao 100 SMA là chìa khóa để tăng mới

Bài viết kế tiếp

Nebraska ký Luật mới để tạo Điều lệ ngân hàng tiền điện tử

Bài viết liên quan