Đầu tư thận trọng

Các nhà đầu tư Dogecoin có lẽ đã mong đợi sẽ tạo ra những làn sóng cường điệu mới vào đêm trước khi Elon Musk xuất hiện trên Saturday Live. Tuy nhiên, có những dấu hiệu, ngay cả từ chính Elon Musk, rằng hào quang xung quanh Dogecoin có thể đang bắt đầu mờ nhạt.

Có vẻ như, sau dòng tweet gần đây của chính người đàn ông này, rằng Musk có thể đang bắt đầu xoa dịu cơn điên cuồng cường điệu xung quanh những gì thực chất chỉ là một đồng meme.

Có lẽ cuối cùng anh ấy cũng nhận ra phần to lớn mà anh ấy đang chơi trong một thứ gì đó có khả năng đánh gục hoàn toàn những người háo hức muốn nhảy lên toa xe của ban nhạc Doge, nổi lên bởi niềm tin của họ rằng nó được chính Musk trừng phạt.

Trong thị trường tiền điện tử, Dogecoin tiếp tục tăng cao. Nó đã tự mình chiếm vị trí số 4 trên Coin Gecko, với giá trị vốn hóa thị trường cao hơn khoảng 8 tỷ đô la so với Ripple’s XRP ở vị trí thứ 5.

Vốn hóa thị trường 80 tỷ đô la của nó, nhiều hơn khá nhiều so với những hệ sinh thái blockchain tiền điện tử rất mạnh về cơ bản như Cardano (55 tỷ đô la) và Polkadot (41 tỷ đô la) lần lượt ở các vị trí thứ 6 và 8.

Nguồn: Coin Gecko

Từ quan điểm kỹ thuật, Doge có thể vẫn có một số chân trong đó. Mức cao nhất mọi thời đại là 0,70 đô la được thiết lập vào thứ Năm đã dẫn đến sự điều chỉnh trở lại 51 xu. Một cuộc biểu tình hôm nay đã chứng kiến ​​nó quay trở lại khoảng 60 xu. Mặc dù chỉ báo xung lượng RSI ngẫu nhiên đã đi xuống trong khung thời gian hàng ngày, nhưng dường như vẫn còn chỗ để chạy trên RSI hàng tuần.

Nguồn: Tradingview

Theo Kevin Kang, hiệu trưởng sáng lập của BKCoin Capital, một quỹ định lượng 60 triệu đô la, đây chắc chắn không phải là một khoản đầu tư để nhảy vào:

“Đây có thể là một sự kiện‘ bán tin tức ’trong đó những người nắm giữ lớn bán trước khi anh ấy xuất hiện trên SNL, khiến các nhà đầu tư bán lẻ phải chịu lỗ”, anh ấy viết trong một email, đề cập đến Musk. “Không có gì ngoài tài sản đầu cơ này – không có nhà phát triển nào trên đó và chúng tôi không thấy‘ tiền thông minh ’hoặc các nhà đầu tư tổ chức phân bổ.”

Bất cứ điều gì xảy ra với Dogecoin, đó là một chuyến đi tuyệt vời. Người ta hy vọng rằng nó không chê bai các dự án tuyệt vời đang được phát triển trong không gian tiền điện tử và có thể trở thành tương lai của tài chính, chuỗi cung ứng và tất cả vô số trường hợp sử dụng khác cho tiền điện tử.

Đối với các nhà đầu tư mới vào tiền điện tử, hãy làm theo lời khuyên của Elon Musk và đầu tư một cách thận trọng. Nếu nhảy lên chuyến tàu cường điệu Doge, thì một số tiền nhỏ mà bạn sẵn sàng mất đi nghe có vẻ là lời khuyên tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

KFC Canada có thực sự chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin không?

Bài viết kế tiếp

Ra mắt Dfinity Mercury Genesis: Đưa NNS của Máy tính Internet vào Cuộc sống

Bài viết liên quan