Đánh giá tháng 4 của Poolz và xem xét những gì có sẵn trong cửa hàng cho tháng 5

Giao thức hoán đổi phi tập trung và nền tảng IDO chuỗi chéo, Poolz, đã có một tháng 4 sôi động về số lượng các dự án chất lượng được khởi chạy và cải thiện sự tham gia của cộng đồng. Với việc Ethereum đang trở nên nóng hơn theo từng ngày, có vẻ như tháng 5 sẽ bùng nổ như tháng 4.

Nhóm đã tweet:

“Rất nhiều điều sẽ đến vào tháng Năm:

Hơn 8 #IDO cấp cao nhất
Giai đoạn 2 của cấu trúc bậc IDO mới và cải tiến
@PancakeSwap Thanh khoản và Tích hợp chuỗi chéo khác
Chiến dịch đốt poolz.
Bữa tiệc $ POOLZ vừa mới bắt đầu. ”

Khởi chạy IDO và cấu trúc bậc mới

Với mùa thay thế sắp cận kề, Poolz đang bận rộn tung ra các dự án chất lượng. Nền tảng đã ra mắt các IDO thành công như Yellowroad, Deeper, XFai, Ares, Unifarm và Rocket Vault. Poolz do đó đã chứng tỏ mình có giá trị và đáng tin cậy trong không gian bệ phóng không ngừng phát triển.

Poolz đã đưa ra Cấu trúc Bậc IDO Mới và Cải tiến để thách thức các tiêu chuẩn hiện có của thế giới bệ phóng, truyền cảm hứng cho mức độ hiện tại của không gian. Nền tảng cũng nhận thấy rằng khi nhu cầu về IDO tăng lên, các rào cản cũng tăng theo.

Điều này gây khó khăn cho cộng đồng trong việc nhập IDO. Poolz đã triển khai cấu trúc bậc lăn để giải quyết tình trạng này ngay lập tức. Người dùng hiện có thể tăng cơ hội xổ số và quy mô phân bổ tiềm năng của họ cho mỗi $ POOLZ đã đặt cược.

100 bảng xếp hạng hàng đầu, Đối tác MXC và Công ty liên doanh Poolz

Poolz cũng phát hành một bảng xếp hạng cho hàng trăm người nắm giữ hàng đầu của họ, tạo ra nhiều sự tương tác hơn trong cộng đồng. Các vị trí hàng đầu đã bị tranh cãi gay gắt, do đó xác nhận giá trị mà cộng đồng nhìn thấy trong nền tảng.

Các sàn giao dịch phi tập trung đã cung cấp cho không gian tiền điện tử một danh sách tập trung và năng động quan trọng (CEX) cũng mang lại thành công cho dự án. Poolz muốn hỗ trợ sự thành công của các dự án mà họ triển khai cùng với sự thành công của các nhà đầu tư.

Việc hợp tác với MCX, một sàn giao dịch tập trung nổi tiếng, được thực hiện để đảm bảo các dự án do Poolz hỗ trợ được niêm yết trên các sàn giao dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nền tảng này cũng đã thành lập Poolz Ventures.

Nó cung cấp các dự án sử dụng nền tảng với các dự án chọn lọc không chỉ là một IDO nổi tiếng. Công ty tuyên bố,

“Từ chuyên môn kỹ thuật đến việc lấp đầy các vị trí cố vấn để gây quỹ trước khi bán ra công chúng, Poolz có nhiều phương pháp tiếp cận hơn so với đối thủ cạnh tranh”.

Thêm IDO, Giai đoạn 2 của Cấu trúc Cấp IDO Mới

Poolz tiếp tục lựa chọn các dự án đắc địa. Nền tảng đã công bố các dự án nhiều cấp trong tháng, bao gồm NFTFY, Polkarare, Polkally, NetVRk, Singularity DAO, True P&L và Freela. Ngay khi mở khóa LFG Staking Pool, Poolz sẽ chuyển sang quy trình lập danh sách trắng dựa trên ảnh chụp nhanh.

Poolz muốn cộng đồng của mình có nhiều quyền tự do hơn với các token mà họ sở hữu. Hệ thống hiện tại yêu cầu đặt cược để IDO tham gia. Thay vào đó, Poolz hiện sẽ thưởng cho việc đặt cược khi tham gia. Nó cũng sẽ cho phép những người sở hữu $ POOLZ cũng tham gia vào IDO.

Tính thanh khoản của Pancakeswap, Tiệc Poolz, và hơn thế nữa

Poolz sẽ triển khai một hệ thống để khuyến khích những người nắm giữ $ POOLZ để thêm thanh khoản cho Pancakswap. Poolz cũng sẽ bổ sung tính thanh khoản và các nhà cung cấp thanh khoản, công ty cổ phần và chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể tham gia vào các IDO Poolz trong tương lai. Nền tảng này cũng sẽ phát triển tích hợp với các mạng blockchain nổi bật khác.

Poolz Party là một IDO được chọn cung cấp phân bổ cho một phần quan trọng hơn của cộng đồng hoặc phân bổ dự trữ cho các thành viên không đủ may mắn để đưa vào danh sách trắng trong các IDO trước đây. Để cải thiện mô hình công bằng của nó, nó sẽ làm cho Tiệc Poolz trở thành một sự kiện thường xuyên.

Có nhiều danh sách CEX hơn sẽ được công bố nhằm mục đích giúp việc sử dụng mã thông báo $ POOLZ và cung cấp các dự án đã khởi chạy với tốc độ nhanh chóng hướng tới danh sách CEX sau khi tiến hành IDO của họ.

Poolz cũng nhằm mục đích giáo dục cộng đồng của mình về các dự án mà họ đang hợp tác bằng cách thực hiện AMA.

AMA dựa trên các dự án được chọn tiến hành IDO của họ trên Poolz; nhóm đã bắt đầu một nhóm với NFTFY và một nhóm khác với Polkarare. Nói chung, Poolz đang trên đường trở thành bệ phóng hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Quốc gia Georgia cân nhắc tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương

Bài viết kế tiếp

Ethereum đạt ATH trên $ 3900, thêm khoảng cách đóng cửa với Bitcoin

Bài viết liên quan