Đăng cuộc tắm máu SNL, đây là ‘chiến lược Dogecoin’ có thể hoạt động

Người ta nói rằng khi bạn khao khát một điều gì đó, vũ trụ sẽ âm mưu biến nó thành hiện thực. Nhưng, tốt, câu ngạn ngữ này không hoàn toàn áp dụng trong trường hợp DOGE.

Sau nhiều tuần biến động và suy đoán xoay quanh DOGE, nhiều nhà giao dịch đã dự đoán DOGE sẽ tăng lên mức ATH mới. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng khi nói đến hiệu suất SNL của Elon Musk được thổi phồng quá mức trên Doge. Trước sự thất vọng của nhiều người, vai khách mời của Musk đã kết thúc với việc tiền điện tử giảm gần 30% trong vòng chưa đầy một giờ. Vào thời điểm báo chí, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,53 đô la. Theo dữ liệu từ ByBt, các giao dịch hợp đồng tương lai ủng hộ DOGE đã mất 303 triệu đô la trong 24 giờ qua.

Theo một nhà phân tích nổi tiếng, các nhà giao dịch vẫn đang quay cuồng với sự sụt giảm của Doge có thể có một chút hy vọng. Trong một tweet gần đây, Loma đã miêu tả Saturday Night Live (SNL) như một sự kiện bán tin tức và vạch ra kế hoạch trò chơi của mình. Anh ấy nói về chiến lược Doge của mình. Anh ấy nói:

“DOGE SNL Gameplan:

Giá đẩy lên dẫn đến SNL

SNL áp đảo

Kéo trở lại khu vực khoảng ~ $ 0,45- $ 0,50

Củng cố một chút.

Theo nhà phân tích này, một xu hướng tương tự đã được quan sát vào tháng 4 khi tài sản lấy cảm hứng từ Shiba Inu tăng vọt lên 0,45 đô la trước khi quay trở lại mức thấp khoảng 0,16 đô la. Đây là lý do tại sao anh ấy khẳng định trong tweet sau đây về một “cơ hội để mua đồng giá” tiềm năng. Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi muốn sử dụng ‘khủng hoảng thanh khoản bên bán’ làm meme nhiều như vậy … Tôi đã mở rộng DOGE trong một khoảng thời gian khá dài và đó chắc chắn là cảm giác như thế nào … Tôi nghĩ việc bán SNL sẽ là để mua, sẽ bị sốc nếu chúng ta giao dịch dưới $ 0,40 trước khi chu kỳ giảm mới bắt đầu. ”

Alex Saunders cũng có quan điểm tương tự trong một cuộc phỏng vấn tin tức gần đây. Anh ấy tuyên bố:

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đó là một sự kiện bán chạy nhất, vì vậy có thể chúng tôi đạt được một đô la, nhưng tôi nghĩ nó sẽ xuất hiện trước buổi Trực tiếp tối thứ Bảy này mà mọi người đều mong chờ và ủng hộ.

Một cơ hội để mua sớm?

Nhà giao dịch đề xuất thêm một chiến lược khác để giảm thiểu tổn thất. Anh ấy tuyên bố:

“Bạn thậm chí không cần phải cạo đầu. Áp dụng chiến lược chỉ dài hạn, mua hỗ trợ H1-H4 và bạn có thể sẽ ở trên mặt nước với ít nhất một vài cây nến. Tôi đang đợi DOGE SNL pullback cho một số hành động, tôi không muốn lâu như thế này. với ~ 40% ngày nên chỉ cần tăng tỷ lệ.”

Loma nhấn mạnh rằng sau khi điều chỉnh, anh ấy đã thấy DOGE bắt đầu xu hướng tăng của nó trên đường đến mục tiêu của anh ấy là $ 1,00. Nếu điều này trở thành sự thật, việc di chuyển từ $ 0,45 lên $ 1,00 sẽ thể hiện mức tăng tiềm năng hơn 122%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Pera Finance: Cuộc thi giao dịch hàng ngày và phi tập trung đầu tiên trong không gian DeFi

Bài viết kế tiếp

Giám đốc tài chính của Quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới Gia nhập Công ty Bitcoin tổ chức NYDIG

Bài viết liên quan