Đã đến lúc chuyển đổi Dogecoin của bạn sang bitcoin?

Chu kỳ tăng giá mới nhất chủ yếu được thúc đẩy bởi các altcoin. Khi giá Bitcoin tiếp tục đi ngang, đây phải là tuần của Ethereum. ATH mới của nó đã thổi một luồng sinh khí mới vào cộng đồng alt. Tuy nhiên, đúng như dự đoán, Dogecoin đã đánh cắp sấm sét của nó.

Có cảm giác ‘rõ ràng’ đối với giao dịch của Dogecoin trong vài ngày qua. Sự xuất hiện của Elon Musk trên Saturday Night Live (SNL) nhất định sẽ đẩy giá của đồng xu lên. Cộng đồng DOGE đã đặt mốc $ 1 làm điểm chuẩn của họ.

SNL đáng ngạc nhiên là theo sau bởi một bãi rác tối thứ Bảy hấp dẫn. Mọi người bắt đầu bán với số lượng lớn và giá của đồng xu, thay vì đi lên mặt trăng, đã giảm xuống. Khi Musk đang bận rộn gọi Dogecoin là “thật như đồng đô la” trong chương trình, giá của đồng xu đã giảm xuống mức 0,49 đô la.

CoinMarketCap

Tuy nhiên, như được chỉ ra trong biểu đồ 24 giờ của DOGE ở trên, đồng tiền này đã nhanh chóng phục hồi trở lại từ mức thấp gần đây của nó. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch ở mức 0,56 đô la. Chưa đầy 24 giờ trở lại đây, đồng tiền này tự hào có vốn hóa thị trường hơn 92 tỷ đô la, nhưng vào thời điểm báo chí, con số này đã giảm xuống còn 72 triệu đô la.

Nhìn lại, bất cứ điều gì đã xảy ra ngày hôm nay, dường như không thể tránh khỏi? Mặc dù DOGE đã phục hồi đáng kể từ mốc $ 0,49, câu hỏi lớn hơn vẫn còn là – cho đến khi nào trò đùa này có thể được thúc đẩy? Barry Silbert, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số cho biết, cho cộng đồng DOGE kiểm tra thực tế.

“Được rồi DOGE nhìn trộm, thật là vui. Chào mừng bạn đến với tiền điện tử! Nhưng đã đến lúc bạn phải chuyển DOGE của mình thành BTC. ”

Bất chấp sự sụt giảm của đồng xu, một số người trung thành với DOGE vẫn cam kết HODL hóa đồng xu.

Trong tiểu phẩm SNL, mẹ của Elon, Maye Musk đã nói:

“Tôi thực sự hào hứng với món quà nhân Ngày của Mẹ…. Tôi chỉ hy vọng đó không phải là Dogecoin.”

Tuy nhiên, con trai của cô, người tự gọi mình là ‘Dogefather’, nhanh chóng nói: “Đúng vậy!”

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Musk nói,

“Chà, nó là một loại tiền tệ trong tương lai. Đó là một phương tiện tài chính không thể ngăn cản sẽ chiếm lĩnh thế giới.”

Mặc dù là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất Dogecoin, Musk đã không chuyển bất kỳ khoản tiền nào của công ty mình vào đó, không giống như Bitcoin. Trong quý đầu tiên của năm 2021, Tesla đã đặt 1,5 tỷ đô la Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ethereum đạt ATH trên $ 3900, thêm khoảng cách đóng cửa với Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Giá BTC thu lại 58 nghìn đô la khi ví cá voi giải quyết xu hướng tiếp tục

Bài viết liên quan