Công ty khai thác mỏ Trung Quốc được niêm yết trên NYSE là một công ty khác đang chuyển hoạt động của mình từ trong nước, lần này là sang Kazakhstan

BIT Mining Limited, một công ty tiền điện tử hàng đầu của Trung Quốc, đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận xây dựng một trung tâm dữ liệu ở Kazakhstan với tổng số tiền là 9,35 triệu đô la.

Quyết định vào tuần trước của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc về việc chống lại hoạt động khai thác Bitcoin đã buộc một công ty khai thác lớn khác phải chuyển hoạt động của mình sang một quốc gia khác.

BIT Mining Limited (NYSE: BTCM) hôm nay thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận đầu tư ràng buộc với một công ty có trụ sở tại Kazakhstan để xây dựng một trung tâm dữ liệu chung ở Kazakhstan.

Trong một thời gian ngắn, chúng ta đang chứng kiến ​​công ty tiền điện tử thứ hai phản ứng lại thái độ thù địch của chính phủ Trung Quốc, sau BTC.TOP, mà Giám đốc điều hành Jiang Zhuoer đã tuyên bố rằng trong tương lai họ sẽ chủ yếu thành lập các trung tâm khai thác ở Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, trong trường hợp của BIT Mining Limited, đây là một sự tái định cư lớn hơn nhiều, vì theo thỏa thuận chính thức, công ty sắp đầu tư tổng số tiền 60 triệu RMB vào trung tâm dữ liệu khai thác Kazakhstan, hiện là 9,35 triệu USD.

Theo thông tin mới nhất, BIT Mining Limited hiện có tổng tốc độ băm xấp xỉ 1.031,5 PH / s. Công ty vận hành ba trung tâm dữ liệu tiền điện tử thủy điện với tổng công suất điện là 435MW, sở hữu toàn bộ hoạt động kinh doanh nhóm khai thác trên BTC.com cũng như miền này và ví tiền điện tử BTC.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tether đào thêm tiền để phá vỡ vốn hóa thị trường 60 tỷ đô la

Bài viết kế tiếp

Cột mốc mới này có ý nghĩa gì đối với những gì tiếp theo đối với Cardano?

Bài viết liên quan