Công ty bảo hiểm xe hơi có trụ sở tại San Francisco sẽ thanh toán các yêu cầu bồi thường bằng tiền điện tử

Metromile, Inc. (NASDAQ: MILE, MILEW) còn được gọi là công ty bảo hiểm ô tô trả tiền theo dặm cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử.

Nền tảng bảo hiểm kỹ thuật số Metromile sẽ đóng góp vào sự thích ứng của tiền điện tử sau khi nó đã quyết định chấp nhận nhưng cũng thanh toán các yêu cầu bồi thường bằng tiền điện tử.

Công ty bảo hiểm này, đã lên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, đã thông báo về nó thông qua PR, nơi họ tuyên bố rằng thông qua Bitcoin, khách hàng sẽ có thể trả tiền bảo hiểm, nhưng đồng thời họ sẽ có thể yêu cầu thanh toán cho các yêu cầu bảo hiểm. bằng BTC.

Bằng chứng rằng Metromile nghiêm túc về điều này cũng được chứng minh bằng khoản đầu tư theo kế hoạch vào BTC với số tiền 10 triệu đô la. Bằng cách này, công ty bảo hiểm muốn sử dụng tiền điện tử và đảm bảo quỹ để thanh toán các yêu cầu bảo hiểm.

Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng biến đổi của công nghệ blockchain. Chúng tôi vẫn đang trong những ngày đầu nhận ra sự thay đổi này sang tài chính phi tập trung và tiền điện tử sẽ tạo ra lợi thế lâu dài như thế nào trong bảo hiểm, nhưng chúng tôi tin rằng việc cung cấp bitcoin như một lựa chọn cho phí bảo hiểm và yêu cầu thanh toán sẽ là bước đầu tiên quan trọng.

Giám đốc điều hành Metromile Dan Preston

Metromile là công ty bảo hiểm xe hơi được săn đón vì nó cung cấp các chính sách bảo hiểm ô tô theo thời gian thực, được cá nhân hóa theo quãng đường. Bằng cách này, nó không dựa vào các ước tính gần đúng thường gây ra các định giá không công bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

IoTeX được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Tiêu chuẩn IEEE về “Sử dụng Blockchain trong IoT”

Bài viết kế tiếp

Bất chấp vụ kiện của SEC chống lại Ripple, tại sao đây là một phần tư tích lũy XRP

Bài viết liên quan