Có sự quan tâm lớn đến CME Micro BTC Futures, bằng chứng là giao dịch 100.000 hợp đồng chỉ trong 6 ngày đầu tiên

Tập đoàn CME đã khởi chạy giao dịch với Hợp đồng tương lai Micro Bitcoin vào đầu tháng này, đạt khối lượng giao dịch đáng kể chỉ sau vài ngày.

Vào ngày 3 tháng 5, Chicago Mercantile Exchange (CME), sàn giao dịch phái sinh tài chính lớn nhất thế giới đã ra mắt sản phẩm có thể giao dịch tiền điện tử thứ ba, Micro Bitcoin Futures.

Theo Tim McCourt, Giám đốc Toàn cầu về Chỉ số Vốn chủ sở hữu và Sản phẩm Đầu tư Thay thế của CME Group, công ty đã đáp ứng nhu cầu về các hợp đồng nhỏ hơn, điều thực sự thú vị sau những ngày đầu tiên.

Chúng tôi rất vui khi thấy khách hàng chấp nhận và ủng hộ mạnh mẽ hợp đồng tương lai Micro Bitcoin mới của chúng tôi ngay từ sớm,

Tim McCourt

Trong báo cáo chính thức, CME Group cũng tiếp cận những con số cụ thể, cụ thể là việc đạt được 100.000 hợp đồng sau sáu ngày đầu tiên giao dịch hợp đồng tương lai Micro Bitcoin.

Cùng với hợp đồng tương lai Bitcoin có kích thước đầy đủ hiện có của chúng tôi, hợp đồng mới, nhỏ hơn này tăng cường hơn nữa khả năng của chúng tôi để giúp nhiều khách hàng – từ các tổ chức đến các nhà giao dịch tích cực, tinh vi – quản lý rủi ro giá bitcoin của họ.

Tim McCourt

Hợp đồng tương lai mới chỉ có kích thước bằng một phần mười Bitcoin, vì vậy các hợp đồng có sẵn cho nhiều nhóm người tham gia hơn. Giao dịch với hợp đồng tương lai Bitcoin cổ điển cho đến nay chủ yếu được sử dụng bởi các tổ chức và thương nhân có nguồn tài chính dồi dào, nhưng hợp đồng tương lai Micro cho phép các cá nhân hoặc thương nhân có vốn nhỏ hơn tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Zilliqa – Tìm kiếm trên Google Thể hiện sự quan tâm đến dự án

Bài viết kế tiếp

Cardano DeFi tiến gần hơn đến thực tế với đợt gây quỹ deFIRE 5 triệu đô la

Bài viết liên quan