Chuyên gia trong ngành này nói rằng ‘Bitcoin sắp ra đời’ … với mức giá này!

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã khá chao đảo trong tuần qua. Hầu hết các đồng tiền đều nằm trong vùng đỏ, bao gồm cả đồng tiền vua, Bitcoin. Mặc dù tiền điện tử lớn nhất có dấu hiệu phục hồi vào thứ Sáu bằng cách dao động cao hơn mốc 40.000 đô la, giá của đồng tiền này vẫn không quyết định trên các biểu đồ.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, vẫn khá lạc quan về đồng tiền này và gần đây đã thốt lên:

“Bitcoin sắp ra đời. Đó là một tài sản trú ẩn an toàn cấp tổ chức.”

Nguồn: Glassnode

Trên thực tế, nguồn cung được nắm giữ bởi các tổ chức sở hữu 10k – 100k BTC đã tăng mạnh từ phạm vi 1450k lên phạm vi 1600k vào ngày 18 tháng 5 và tiếp tục di chuyển về phía bắc vào ngày hôm sau.

Chủ tịch của IAC, Barry Diller đã bày tỏ quan điểm của mình về tiền điện tử và tiếp tục khẳng định rằng ông xem nó như một mối nguy hiểm đối với các nhà đầu tư “sẽ trở thành”. Sau khi ban đầu thốt lên: “Bạn không thể hỏi tôi về tiền điện tử”, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy tiếp tục nói rằng,

“Tôi nghĩ đó là một trò lừa đảo. Yeah tuyệt đối!”

Bất chấp khẳng định của Diller, lợi nhuận trong ngắn hạn là khá đáng kể đối với Bitcoin. Charlie Bilello của Compound Capital Advisors gần đây đã chỉ ra rằng lợi nhuận YTD trong suốt tháng 4 đối với tiền điện tử lớn nhất là 95% trong khi con số này đối với S&P chỉ là 12%. Nói về bức tranh toàn cảnh hơn, Saylor nói,

“… Sự biến động là cái giá mà bạn phải trả để có được nó cao hơn 10 lần so với chỉ số S&P trong hơn một thập kỷ”.

Tiếp tục biện minh cho lập trường “lừa đảo” của mình, Diller tiếp tục tuyên bố rằng những người thảo luận về giá cả biến động đã mê đắm mình vào “cuộc nói chuyện phiếm diện”. Trở lại vào tháng 9, ông tuyên bố rằng thị trường chỉ đơn thuần bị thúc đẩy bởi “đầu cơ”.

Saylor trước đó đã tuyên bố rằng những người không hiểu công nghệ cơ bản là những người cho rằng yếu tố “đầu cơ” đối với biến động giá cả.

Gạt bỏ suy đoán sang một bên, Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk là một người có ảnh hưởng khác, người đã liên tục kích hoạt giá Bitcoin bằng các dòng tweet của mình gần đây. Chống lại trò chơi đổ lỗi và chỉ tay, Saylor không cho rằng Musk là chất xúc tác gây ra đợt bán tháo Bitcoin trong vài ngày qua. Thay vào đó, anh ấy nói,

“Anh ấy [Musk] cũng nhiệt tình như tôi. Anh ấy rất nhiệt tình về năng lượng tái tạo và làm cho môi trường xanh và anh ấy muốn trở thành một phần của giải pháp. Anh ấy muốn cộng đồng Bitcoin làm việc với anh ấy ”

Giám đốc điều hành của MicroStrategy nhấn mạnh thêm rằng tất cả mọi người thực sự liên kết với Bitcoin đều có cùng mục tiêu và tuyên bố rằng mọi người đều phù hợp với kế hoạch đó. Anh ấy kêu lên,

“Như tôi đã nói, Bitcoin đôi khi sửa chữa mọi thứ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ADA giảm 50% trong một tuần, cơ hội mua hoàn hảo?

Bài viết kế tiếp

Châu Âu và Hoa Kỳ có thể sớm dẫn đầu trong việc khai thác Bitcoin, nhóm lớn của Trung Quốc cho biết

Bài viết liên quan