Christian Angermayer đầu tư vào tiền điện tử Đơn giản chỉ vì anh ấy “Tò mò”

Christian Angermayer là một tỷ phú người Đức 42 tuổi dường như đã trở thành một người hâm mộ lớn của tiền điện tử.

Angermayer có thể có tiền để ném xung quanh

Công bằng mà nói, anh ấy là một fan cuồng của nhiều thứ, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đầu tư chủ yếu vào những thứ mà anh ấy đã trở nên “tò mò”. Có lẽ khi có tiền tỷ để tung hoành như vậy, bạn không phải suy nghĩ nhiều về việc tiền đi đâu. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu và chỉ cần đứng và xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu nó mang lại lợi nhuận lớn, thật tuyệt vời. Nếu không, nó có lẽ không bị lỗ nhiều về lâu dài.

Nhưng trong số những thứ mà Angermayer ngày càng tò mò là tiền điện tử, và trong 12 tháng qua, anh ấy đã cố gắng kiếm được khoảng 1 tỷ đô la trị giá khoảng 1 tỷ đô la thông qua văn phòng gia đình Apeiron Investment Group. Ông cũng đã đầu tư vào nhiều ngành công nghiệp khác bao gồm phim Hollywood, du hành vũ trụ và cần sa.

Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói:

Tôi chỉ đầu tư vào những gì tôi rất tò mò và đam mê… Điều đó làm tôi phấn khích.

Angermayer có thể không được công chúng biết đến, vì anh ta không kinh doanh chủ yếu trong các đấu trường tài chính chính thống. Tuy nhiên, anh ấy đã cố gắng tích lũy mối quan hệ với một số nhân vật tài chính hàng đầu thế giới – điều gì đó đã dẫn đến một số lợi nhuận nghiêm trọng và lợi ích lâu dài. Những cá nhân như Mike Novogratz – cựu giám đốc của Galaxy Digital và là một nhà đầu tư tỷ phú – đã chú ý và tin rằng những người khác nên theo bước chân của anh ấy nếu họ đang muốn trở thành nhà giao dịch nghiêm túc.

Novogratz nói:

Anh ấy có lẽ là nhà mạng tốt nhất mà tôi từng gặp. Anh ấy đã xây dựng mạng lưới tuyệt vời này gồm những người thích và học cách tin tưởng anh ấy vì anh ấy đã kiếm tiền cho họ. Là một người huy động vốn, anh ấy thật tuyệt vời.

Trong số các giao dịch tài chính lớn mà Angermayer đã thực hiện trong vài năm qua bao gồm việc thu được hơn 15 triệu đô la từ các giám đốc điều hành tại SoftBank dưới dạng “phí của người tìm kiếm” để giới thiệu họ với các thành viên của Wirecard AG. Điều này cho phép SoftBank đầu tư 1 tỷ đô la vào sau này.

Angermayer cũng đã thu được kha khá thông qua việc đầu tư vào một công ty có tên AbCellera Biologics Inc., công ty đã phát triển một loại thuốc được thiết kế để chống lại đại dịch coronavirus. Công ty cũng đang phát triển một loại dược phẩm chống trầm cảm mới dựa trên các thành phần có trong “nấm ma thuật”.

Di chuyển lên bậc thang

Ảnh hưởng và quyền lực chính trị của ông cũng tăng mạnh trong vài năm qua. Ông hiện thường xuyên tổ chức các cuộc gặp với Angela Merkel – thủ tướng của quê hương Đức – và là cố vấn của Paul Kagame, tổng thống Rwanda. Benedikt Franke – Giám đốc điều hành của Hội nghị An ninh Munich – nói về Angermayer:

Ông là một nhà đầu tư đã hiểu đầy đủ tầm quan trọng của địa chính trị đối với an ninh lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dự án giám sát do Chris Larsen của Ripple hỗ trợ nhận thấy phản ứng dữ dội từ nhóm LGBTQ

Bài viết kế tiếp

Cơ quan quản lý Hàn Quốc cảnh báo nhân viên khai thuế tiền kỹ thuật số

Bài viết liên quan