Chiliz tham gia đường đua với thẻ người hâm mộ Công thức 1

Hiện tại, Socios đếm ba đội đua ở hai giải đấu trong danh sách của họ.

Phần thưởng ‘token người hâm mộ’ phổ biến và blockchain tương tác Chiliz đã ghi được một chiến thắng khác vào ngày hôm qua bằng cách ký hợp đồng với một cặp đội đua nổi tiếng của châu Âu.

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu, Socios.com – một ứng dụng token của người hâm mộ được xây dựng trên Chiliz – đã thông báo rằng Aston Martin Cognizant và Alfa Romeo Racing là những người mới nhất ra mắt token trên nền tảng này. Token của người hâm mộ đã được sử dụng để phân phối hàng hóa, tạo chiến dịch tiếp thị thực tế tăng cường và trong một số trường hợp nhất định cho phép người hâm mộ bỏ phiếu cho những thứ như đồng phục của đội – một tài sản thích hợp đã mang lại hơn 150 triệu đô la doanh thu cho Socios.

Các đội Công thức 1 không phải là đội giành chiến thắng duy nhất cho Chiliz trong tuần này, khi họ tham gia Giải đua xe đường trường Roush của NASCAR. Các đội là một trong những đội đua xe quy trình đầu tiên thử nghiệm với công nghệ blockchain – một phần của ngày càng nhiều các tổ chức và thể thao sử dụng công nghệ này để kết nối tốt hơn với người hâm mộ.

“Tuần trước, chỉ trong một ngày, chúng tôi đã công bố năm mối quan hệ đối tác – từ ba môn thể thao khác nhau, trên ba lục địa – và bây giờ chúng tôi đã tiếp tục đà đó một cách thuyết phục. Trong vài năm tới, một thế hệ người hâm mộ thụ động sẽ chuyển thành người hâm mộ tích cực. Quá trình chuyển đổi đó sẽ diễn ra thông qua sự tương tác của người hâm mộ giao dịch trên nền tảng của chúng tôi.”

Giám đốc điều hành Chiliz, Alex Dreyfus cho biết trong một thông cáo báo chí.

Trong khi Chiliz đã lũng đoạn thị trường token của người hâm mộ một cách hiệu quả, nhiều nền tảng vẫn tiếp tục tranh giành NFT, kỷ vật và không gian sưu tầm.

Mặc dù NBA Top Shot của Dapper Labs hiện đang chiếm vị trí tối cao với gần nửa tỷ doanh thu tiêu biểu bóng rổ sưu tầm (và đã thu hút nhiều tỷ đầu tư VC tính đến cuối năm), mặc dù tháng trước giá đã bị “sụp đổ” trong bối cảnh NFT toàn thị trường kéo lại.

Tuy nhiên, các chuỗi và nền tảng khác cũng đang chiến đấu để thu hút giấy phép thể thao, chẳng hạn như sự hợp tác của WAX với công ty kinh doanh thẻ bóng chày TOPPs mang tính biểu tượng – một phần của cuộc chiến đang diễn ra giữa các nền tảng NFT về IP giá trị cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các nạn nhân của Ransomware đã trả 81 triệu đô la trong năm nay: Báo cáo Chainalysis

Bài viết kế tiếp

Thị trường Châu Á hỗn hợp sau khi giá tiền điện tử tiếp tục giảm

Bài viết liên quan