Cầu thủ NFL Sean Culkin sẽ nhận được toàn bộ lương bằng BTC

Bitcoin đã tiến khá xa trong năm qua. Trên thực tế, cho đến nay, nhiều người nói rằng họ sẽ không ngại khi được trả tiền trong đó. Một số người, chẳng hạn như Elon Musk – doanh nhân Nam Phi đứng sau các công ty tỷ đô như SpaceX và Tesla – đã tuyên bố rằng họ muốn trả lương bằng BTC, nhưng một số hiện đang thực hiện các bước để đảm bảo điều này xảy ra. Một trong những nhân vật đó là Sean Culkin của các Trưởng thành phố Kansas.

Sean Culkin muốn có mức lương dựa trên BTC

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Culkin giải thích rằng anh ấy cảm thấy bitcoin là tương lai của ngành tài chính. Giờ đây, anh ấy sẽ nhận 900.000 đô la + mức lương hàng năm của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá – mà anh ấy sẽ nhận được hàng tuần thông qua Strike by Zap – và chuyển đổi tất cả thành tiền tệ kỹ thuật số chính của thế giới theo vốn hóa thị trường.

Trên Twitter, anh ấy tuyên bố:

Tôi hoàn toàn tin tưởng bitcoin là tương lai của tài chính và tôi muốn chứng minh rằng tôi có làn da thật trong trò chơi – không chỉ cố gắng kiếm tiền nhanh chóng. Tôi sẽ chuyển đổi toàn bộ tiền lương NFL năm 2021 của mình sang bitcoin.

Công bằng mà nói, Culkin không nhất thiết phải làm bất cứ điều gì nguyên bản. Trên thực tế, anh ấy không phải là cầu thủ NFL đầu tiên chuyển tiền lương của họ sang bitcoin. Người đầu tiên có được vinh dự này là Russell Okung vào năm 2020, cựu cầu thủ của Carolina Panthers. Anh ấy đã kiếm được 13 triệu đô la mỗi năm với tư cách là người chơi cho đội và đồng ý kiếm một nửa số tiền này bằng BTC thông qua Strike – cùng một ứng dụng giao dịch tiền điện tử sẽ hỗ trợ Culkin.

Trong một tuyên bố năm ngoái, Okung giải thích:

Tiền không chỉ là tiền tệ; nó là sức mạnh. Cách xử lý tiền từ khi tạo ra đến khi phổ biến là một phần của sức mạnh đó. Được thanh toán bằng bitcoin là bước đầu tiên để chọn không tham gia vào nền kinh tế tham nhũng, bị thao túng mà tất cả chúng ta đang sống.

Mặc dù Culkin có thể không phải là người chủ mưu của việc trả lương dựa trên bitcoin, nhưng anh ấy đang theo kịp một xu hướng quan trọng và kể từ đó anh ấy đã thay thế hình ảnh trên Twitter của mình bằng hình ảnh của mình đang mang đôi mắt laser, một thực tế được biết đến với những người hâm mộ BTC. Chiến thuật tương tự này đã được sử dụng bởi Winklevoss Twins và Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy.

Theo kịp xu hướng kỹ thuật số

Là người hỗ trợ chính cho Travis Kelce, Culkin đã đề cập:

Thành thật mà nói, tôi không thực sự coi [bitcoin] là một trò chơi có rủi ro cực cao. Bạn thấy đấy, một tài sản đã tăng lên mức vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la trong 12 năm, điều mà tôi không nghĩ đã được thực hiện ở bất kỳ tài sản nào khác, thực tế là nó đã có ba, bốn, năm lần điều chỉnh hơn 50% ở đây, chúng tôi đang (gần) mức cao nhất mọi thời đại. Khi tôi bắt đầu thoát khỏi việc coi sự biến động là rủi ro, nó dường như không quá rủi ro đối với tôi.

Vào thời điểm báo chí, một đơn vị BTC đang được giao dịch với giá chỉ dưới 55.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ethereum phá vỡ 3.000 đô la — giờ đây nó được định giá cao hơn Ngân hàng Hoa Kỳ

Bài viết kế tiếp

Indonesia đề xuất đánh thuế đối với các giao dịch tiền kỹ thuật số

Bài viết liên quan