Cathie Wood thấy BTC đạt 500 nghìn đô la mỗi đơn vị

Cathie Wood của Ark Invest tin rằng bitcoin sẽ đạt mức giá 500.000 USD.

Cathie Wood: Bitcoin vẫn có một tương lai vững chắc

Những lời của cô ấy xuất hiện vào một thời điểm khá “không phù hợp” khi xem xét tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới theo vốn hóa thị trường đã giảm khoảng 33% vào thời điểm viết bài. Từng được giao dịch ở mức cao khoảng 64.000 đô la, bitcoin đã rơi vào quên lãng và hiện đang được giao dịch với giá thấp hơn gần 30.000 đô la.

Tuy nhiên, Wood tự tin rằng đồng tiền này cuối cùng sẽ tự quay đầu như mọi khi và bitcoin một lần nữa sẽ lên đỉnh của bậc thang tài chính. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy nói:

Chúng tôi trải qua những lần tìm kiếm linh hồn như thế này và loại bỏ các mô hình, và vâng. Niềm tin của chúng tôi [về bitcoin] cũng cao như vậy.

Một trong những lý do lớn khiến Wood nhìn thấy một số lượng lớn như vậy trong tương lai của BTC là có rất nhiều tổ chức tiếp tục bị thu hút bởi nó. Cô ấy tin rằng nếu mọi tổ chức đầu tư khoảng 5% danh mục đầu tư của họ vào bitcoin, đồng tiền này sẽ đạt nửa triệu đô la trong thời gian ngắn.

Các khoản đầu tư của các tổ chức được cho là điều đã khiến bitcoin trở thành loại tiền tệ 5 con số như ngày nay. Trở lại vào tháng 8, thế giới đã bị sốc khi thấy công ty phần mềm MicroStrategy đầu tư rất nhiều tiền vào thứ mà có thời điểm được coi là công cụ giao dịch mang tính đầu cơ cao nhất hiện nay. Tiếp theo là một số giao dịch mua bổ sung từ phía MicroStrategy, trong khi một loạt các văn phòng tổ chức khác – bao gồm Square, Massachusetts Mutual và Stone Ridge – cũng đầu tư hàng trăm triệu đô la vào BTC.

Tuy nhiên, mọi thứ thậm chí còn có một bước ngoặt lớn hơn vào tháng 2 năm nay khi bitcoin thu hút được sự chú ý của cả Elon Musk và Tesla. Musk thông báo rằng ông đã thêm tài sản trị giá khoảng 1,5 tỷ đô la vào bảng cân đối kế toán của công ty mình, điều này đã dẫn đến một trong những đợt tăng giá lớn nhất cho đến thời điểm đó. Đồng tiền này đã tăng vượt mức 57.000 đô la và mọi người đều tin rằng bitcoin đã thực sự xâm nhập vào lãnh thổ hợp pháp và chính thống.

Ngay bây giờ, một trong những điều cản trở sự phát triển của bitcoin là thực tế là rất nhiều nhân vật cấp cao – bao gồm cả bản thân Musk – tin rằng mức tiêu thụ năng lượng đằng sau quá trình khai thác bitcoin là quá nặng, mặc dù Wood và các nhân viên của Ark đều bị thuyết phục. rằng bitcoin cuối cùng sẽ khiến nhiều thợ mỏ và chó săn công nghệ tìm kiếm nhiều nguồn tái tạo hơn để họ có thể tiếp tục hoạt động của mình một cách hợp lý.

Đầu tư nhiều hơn đang trên đường

Wood cũng nói rằng mặc dù bitcoin có khả năng giảm trước khi mọi thứ trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng cô ấy tin rằng điều này sẽ thuyết phục nhiều nhà đầu tư bổ sung tham gia, điều này có thể giúp tăng giá trong thời gian dài. Cô ấy nói:

Chúng tôi đã xem xét tất cả các chỉ số sáng nay. Tất cả đều cho thấy rằng chúng ta đang trong giai đoạn đầu cơ, đây là thời điểm thực sự tuyệt vời để mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sàn giao dịch Bitcoin của Hà Lan chống lại các yêu cầu xác minh của Ngân hàng Trung ương đối với người dùng tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Nội Mông của Trung Quốc thiết lập đường dây nóng để báo cáo những người khai thác phần thưởng khối

Bài viết liên quan