Cardano – Một khoản đầu tư tốt ngay bây giờ?

Cardano đã bị ràng buộc phạm vi trong mười một tuần nay, kể từ khi một đợt tăng mạnh trở lên đã đưa Cardano token ADA từ 7 xu vào tháng 9 năm ngoái lên 1,50 đô la trong tháng 3. Với việc Bitcoin có sự xáo trộn đi ngang của riêng nó và Ethereum có thể hơi phát triển sau đợt chạy gần đây, đây có thể là thời điểm tốt để chuyển sang Cardano?

Không gian tiền điện tử đang trong quá trình chuyển đổi. Sự thống trị của Bitcoin đang giảm dần sau khi mức hỗ trợ 50% bị phá vỡ vào tuần trước. Với việc không còn hỗ trợ cho đến khi vùng 40% thấp, có vẻ như sự thống trị sẽ đạt đến thời điểm này.

Ethereum đã tận dụng tối đa điểm yếu của Bitcoin và đã tăng 109% trong sáu tuần qua. Tại thời điểm viết bài, Ether đang tiếp tục quỹ đạo đi lên của nó. Tuy nhiên, sau một đợt tăng giá mạnh như vậy trong một khoảng thời gian tương đối ngắn như vậy, Ethereum có thể sẽ trải qua một đợt giảm giá vào một thời điểm nào đó.

Điều này đưa chúng tôi đến Cardano. Khi Ethereum cuối cùng cũng hết gas, đây có thể là thời điểm để ADA bứt phá và trở thành đồng vốn hóa lớn tiếp theo chạy? Giả sử rằng BTC vẫn tương đối ổn định, có thể mong đợi rằng giá trị sẽ bắt đầu chuyển sang các nền tảng blockchain hợp đồng thông minh lớn nhất tiếp theo.

Ở đây chúng ta đang nói về Cardano, Polkadot và Solana. DOT đang tiếp tục tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn trong khung thời gian hàng tuần dài hơn so với BTC, vì vậy điều này có vẻ đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, điều đó không là gì so với SOL, mã thông báo chuỗi khối Solana. Kể từ đầu năm, SOL đã tăng 3000% so với BTC. Mức giảm 28% gần đây có thể là thời điểm tuyệt vời để quay trở lại với con quái vật này.

ADA đang bắt đầu chống lại BTC. Nó đã có một đợt vận hành khổng lồ của riêng mình, khiến nó tăng 530% so với tiền điện tử số một kể từ đầu năm, đứng đầu vào cuối tháng Hai.

Kể từ điểm cao đó, ADA đã có một mức thoái lui tốt để kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 1740 satoshi. Tại thời điểm viết bài, ADA đang ở mức 2390 satoshi và đang tìm cách tiếp tục tăng cao hơn nhiều so với BTC.

Chống lại Ether, ADA đang tìm kiếm để đảo ngược xu hướng. Cặp ADA / ETH đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định trong ADA so với ETH trong mười tuần trước đó – mức giảm 62% tại thời điểm viết bài. Với việc ETH có lẽ đã cạn kiệt, đây có thể là một điểm tốt để chuyển một số ETH vào ADA?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tin đồn trên mạng xã hội cho thấy Facebook đã mua Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Bạn muốn mua một ngân hàng bằng Bitcoin? Sotherby’s nói Có

Bài viết liên quan