Cardano DeFi tiến gần hơn đến thực tế với đợt gây quỹ deFIRE 5 triệu đô la

deFIRE là giải pháp hoán đổi và chuyển đổi fiat đầu tiên cho Cardano.

deFIRE là một nền tảng định tuyến đơn hàng thông minh dựa trên Cardano. Công ty đã thông báo rằng họ đã huy động thành công 5 triệu đô la trước khi Cung cấp DEX ban đầu (IDO) sắp ra mắt vào thứ Năm, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoSlate.

Vòng tài trợ vốn mạo hiểm này bao gồm những người chơi lớn từ cả các công ty di sản và tiền điện tử cụ thể. Sự quan tâm mạnh mẽ ở giai đoạn phát triển ban đầu này báo hiệu tốt cho cả deFIRE và Cardano.

“Việc rót vốn mới được dẫn đầu bởi các công ty lớn trong ngành như Morningstar, Cryptodromfund, SwissBorg Ventures, Lotus Capital, MoonWahle, Hype Partners, Axia8 Ventures, Newtribe Capital, GenBlock, Sheesha Finance, IBA, Exnetwork, Nodeseeds và CoinsGroup.”

DeFi trên Cardano tiến gần hơn

Đây sẽ là giải pháp hoán đổi và chuyển đổi fiat trên đường nối đầu tiên cho các token gốc Cardano, cho phép chủ sở hữu token trao đổi trực tiếp một token Cardano cho một token khác.

Nền tảng deFIRE cung cấp dịch vụ thực thi trên các sàn giao dịch phi tập trung để hoán đổi token, dịch vụ định tuyến đơn hàng trên các DEX và các dịch vụ trung gian giữa ví và DEX.

Nó tự phân biệt bằng cách cung cấp dịch vụ bộ định tuyến đặt hàng phi tập trung có độ trễ thấp và có khả năng xử lý những người khởi tạo luồng đơn đặt hàng tổ chức và nhu cầu tiêu chuẩn từ các nhà giao dịch bán lẻ.

deFIRE là một trong những dự án đầu tiên được ươm tạo trên giải pháp bàn phím khởi động OccamRazor. Mark Berger, Chủ tịch Hiệp hội Occam, dự đoán dòng chảy thanh khoản khổng lồ sẽ đến với Cardano khi Alonzo hoạt động.

Về việc đáp ứng thách thức phía trước, Berger nói rằng đội ngũ “ngôi sao nhạc rock” của deFIRE đã thiết kế và thực hiện dự án một cách thích hợp để xử lý các dòng lệnh dự kiến ​​một cách không tin cậy. Anh ấy nói thêm rằng sự cạnh tranh sẽ không đến gần.

“Chúng tôi chấp nhận thách thức này bằng cách hợp nhất một nhóm công nghệ rockstar đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong hệ sinh thái Cardano và mạng lưới kinh doanh rộng khắp, các nguồn lực khác của Changelly để xây dựng cơ sở hạ tầng thực thi tối ưu đầu tiên cho Cardano. Được dẫn dắt bởi nhóm tốt nhất và được cung cấp bởi token gốc CWAP, deFIRE đi trước các đối thủ cạnh tranh nhiều năm ”.

Token deFIRE sẽ ra mắt lần đầu tiên thông qua một IDO được tổ chức trên nền tảng OccamRazer vào một ngày được công bố.

Nhìn về tương lai của deFIRE

Khoản tài trợ trước IDO trị giá 5 triệu đô la sẽ được sử dụng để tận dụng tính thanh khoản của token trong giai đoạn phát triển ban đầu này, xây dựng hỗ trợ cộng đồng và thử nghiệm khám phá giá.

Sau IDO, deFIRE dự định phát triển quản trị phi tập trung cho hệ sinh thái của mình thông qua việc triển khai Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

DAO là mã nguồn mở, độc lập với người tạo của chúng hoặc bất kỳ bên nào khác, thực hiện các lệnh để cải thiện và bền vững của hệ sinh thái liên quan. Các giao thức của nó được xác định thông qua sự đồng thuận từ các bên liên quan. Cơ chế này thường hoạt động thông qua hệ thống token để ngăn chặn các đề xuất spam và vô hiệu hóa các tác nhân xấu.

Nhiều kỳ vọng từ deFIRE, ngay cả trong những giai đoạn đầu này. Nhưng với số tiền trước IDO trong tay, nhóm hiện có thể tập trung tốt hơn vào việc đáp ứng kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Có sự quan tâm lớn đến CME Micro BTC Futures, bằng chứng là giao dịch 100.000 hợp đồng chỉ trong 6 ngày đầu tiên

Bài viết kế tiếp

DOJ và IRS điều tra Binance về các vấn đề liên quan đến thuế và rửa tiền

Bài viết liên quan