Cardano (ADA) tăng vọt lên tầm cao mới trong bối cảnh thị trường suy thoái

Cardano đã cố gắng đạt được mức cao nhất mọi thời đại bất chấp sự cố đáng kể trên các loại tiền điện tử khác vào ngày hôm qua. Đồng altcoin này đã trở thành tiêu đề trong một thời gian và có vẻ như nó sẽ còn tăng cao hơn nữa.

ADA sẽ phát triển ra toàn cầu

ADA đã sụp đổ gần 90% vào đầu năm 2018, khi các cuộc đàn áp tiền điện tử theo quy định bắt đầu trong thị trường gấu kéo dài trong một năm cho ngành công nghiệp non trẻ.

Tuy nhiên, nền tảng đã thực hiện các biện pháp để tạo ra blockchain của nó như là tác nhân thống trị thế giới. Việc tích hợp chuỗi khối vào cuộc sống hàng ngày là không thể tránh khỏi và Cardano đã triển khai công việc ở Châu Phi nhằm giúp mở rộng thị trường và giao dịch ngân hàng không qua ngân hàng.

Chính phủ Ethiopia đã công bố vào năm 2019 rằng blockchain sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính cho thị trường tài chính châu Phi. Nigel Green của DeVere đã gọi ADA là một ngôi sao đang lên trong thị trường tiền điện tử đang bùng nổ so với Ethereum và Bitcoin.

Charles Hoskinson, người đã soạn thảo lộ trình cho đến năm 2025, đã lên kế hoạch cho sự phát triển lâu dài của Cardano. Do đó, cả đối tác và nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ cách tiếp cận thận trọng của blockchain để phát triển hệ sinh thái của họ.

Mở rộng cơ sở người dùng của Cardano

Cardano đã đánh dấu cuộc phiêu lưu kéo dài ba năm đến Châu Phi vào ngày 20 tháng 4 tại một sự kiện đặc biệt. Phương pháp tiếp cận châu Phi của nền tảng này không chỉ đơn thuần là sử dụng diễn đàn. “Chiến lược châu Phi” của nó tìm cách thúc đẩy ADA thông qua lục địa của người bản địa kỹ thuật số với hàng triệu ví kỹ thuật số. Cardano cũng sẽ kết hợp cổng thanh toán của Save the Children để kích hoạt thanh toán ADA.

Sứ mệnh của nền tảng là giải quyết vấn đề của những người thiệt thòi nhất trong xã hội toàn cầu được thể hiện qua các hoạt động của nó ở châu Phi, nơi Ethiopia sẽ là một phần của mạng lưới với sự hỗ trợ đầy đủ của các nút.

Cardano cũng có ý định tạo ra một DAO hoàn toàn hoạt động và phục vụ những người nói tiếng Tây Ban Nha thông qua ALDEA ở Nam Mỹ. Ngoài một tương lai phi tập trung, sự chú trọng của Cardano vào công nghệ blockchain còn tập trung vào việc sử dụng tích cực giải pháp Cardano ngay bây giờ.

Theo dõi các loại tiền điện tử bền vững hơn

Jesse Cohen chỉ ra rằng Elon Musk đang tìm kiếm các giải pháp thay thế Bitcoin sử dụng ít hơn 1% năng lượng cho mỗi giao dịch trong email sáng thứ Năm của mình. ADA của Cardano và XRP của Ripple được liệt kê là hai loại tiền điện tử thân thiện với môi trường hơn bitcoin vì mạng lưới giao dịch và khai thác ít chuyên sâu hơn của chúng.

ADA là tiền điện tử duy nhất trong số 25 loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap hiện nay về giá trị vốn hóa thị trường. Giá của đồng xu hôm nay là khoảng 1,94 đô la.

Một lời giải thích chính cho điều này là nhiều nhà đầu tư coi Cardano là một trong những loại tiền điện tử bền vững nhất. Nó sử dụng một hệ thống đồng thuận để có bằng chứng về sự tham gia và người sáng lập mạng lưu ý rằng nó chỉ tiêu thụ 6 GWh điện năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vốn hóa thị trường Ethereum hiện bằng một nửa quy mô của Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Square tạm dừng các kế hoạch mua Bitcoin, trích dẫn các mối quan tâm về hệ sinh thái

Bài viết liên quan