Các mục tiêu giá này có thể đến trong “Mùa hè Cardano”

Giống như hầu hết các đồng tiền khác trên thị trường, Cardano cũng đã mất một tỷ lệ phần trăm giá trị đáng kể khi thị trường tiền điện tử giảm sâu vào giữa tháng 5. Mặc dù ADA đã phục hồi một số khoản lỗ tại thời điểm viết bài, nhưng tiền điện tử vẫn có mức ATH là 2,45 đô la.

Tuy nhiên, mức độ lạc quan liên quan đến Cardano vẫn cao hơn bao giờ hết. Theo một cách nào đó, đây là một sự bất thường, không chỉ vì phần lớn thị trường tiền điện tử vẫn đang bị ảnh hưởng bởi sự kiện giảm giá nói trên, mà còn bởi vì các cộng đồng của các đồng nghiệp khác như Dogecoin đã dần dần chứng kiến ​​sự suy giảm trong tình cảm tích cực.

Tại sao điều này là trường hợp? Và, liệu ADA có thể bắt chước hành động giá của nó từ mùa hè năm 2020, thời điểm mà alt tăng gần 550% chỉ trong 4 tháng?

Trong một thị trường đầy biến động như hiện tại, đây là một câu hỏi rất khó để trả lời. Tuy nhiên, có những dấu hiệu đáng mong đợi, các dấu hiệu cho thấy hành động giá tăng có thể được mong đợi từ Cardano trong thời gian tới. Đây cũng là quan điểm được chia sẻ gần đây bởi nhà giao dịch nổi tiếng Lark Davis, với nhà phân tích khẳng định rằng sớm thôi, ‘Cardano Summer’ có thể đến với chúng ta.

Và, cũng có lý do chính đáng cho sự lạc quan đó. Như được tiết lộ bởi Charles Hoskinson của IOHK trong một cuộc phỏng vấn gần đây, hard fork Alonzo, bản nâng cấp được lên kế hoạch cuối cùng sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các hợp đồng thông minh trên Cardano, ít nhiều đã đúng lịch trình, với ngày cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 dự kiến ​​sẽ được viết vào. Trên thực tế, testnet đầu tiên của Alonzo đã hoạt động chỉ vào ngày hôm qua.

Trong khi bản thân Hoskinson sau đó đã làm dịu những nhận xét của mình bằng cách gợi ý rằng anh ấy đang cố gắng “quản lý kỳ vọng” và “Alonzo không cần phải ở trên mạng chính trong 90 ngày”, tác động của nhận xét của anh ấy rất rõ ràng đối với cộng đồng, với việc ADA tăng dần 30% ngay sau đó.

Nguồn: ADA / USD trên TradingView

Ông tiếp tục nói rằng hợp đồng thông minh là “viên đá quý, chén thánh của tiện ích”. Ồ, chỉ có thể hiểu được rằng giá trị của ADA sẽ tăng lên dựa trên nền tảng của những kỳ vọng đi kèm với nó. Một điều gì đó tương tự cũng được Davis ám chỉ trong một video gần đây, với nhà phân tích nói rằng,

“Các hợp đồng thông minh sắp ra mắt và chúng sắp ra mắt và bạn có thể thấy mức giá xây dựng như dự đoán”.

“Hợp đồng thông minh rõ ràng sẽ khởi động một cuộc cách mạng về những gì có thể có trên Cardano,”

ông nói thêm.

Tuy nhiên, đó không phải là sự phát triển duy nhất. Bộ chuyển đổi ERC-20 của Cardano cũng đang gần đến giai đoạn testnet, với khả năng tích hợp thêm nhiên liệu tương tự với Cardano. Mặc dù vậy, nó cũng sẽ dẫn đến sự di chuyển rộng rãi hơn từ mạng Ethereum? Không có khả năng, Davis lưu ý.

Ở đây, cần nhấn mạnh rằng đây cũng không phải là điều không thể xảy ra. Trước đây, các dự án như SingularityNET đã chuyển từ Ethereum sang Cardano với lý do ‘thiếu rõ ràng’, các vấn đề về tốc độ và chi phí.

Cuối cùng, nhà phân tích cũng nhấn mạnh thực tế là theo kết quả của một báo cáo CoinShares gần đây, ADA đã ghi nhận dòng tiền hàng tuần cao nhất từ ​​các nhà quản lý tổ chức. Nói một cách đơn giản, điều này ngụ ý rằng các tổ chức hiện đang nhìn xa hơn những thứ như Bitcoin và Ethereum, nhấn mạnh sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Ergo, sẽ công bằng khi lập luận rằng các mục tiêu giá cao hơn có thể đến với Cardano trong tương lai, với việc ADA có thể sẽ sớm kiểm tra lại ATH của mình. Tuy nhiên, một khẳng định tự tin hơn về thực tế sẽ dựa trên cách phần còn lại của thị trường, đáng chú ý nhất là Bitcoin và Ethereum. Sự sụt giá của hai loại tiền điện tử này đã kéo ADA xuống 0,92 đô la trên bảng xếp hạng. Nếu điều chỉnh lại xảy ra, ATH mới sẽ phải chờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chiếm ưu thế hơn, Khai thác ít hơn, Nhiều quy định

Bài viết kế tiếp

Nhà thiết kế Ethereum ban đầu tổ chức DeFi Whiteboarding Weekend ở Bay Area

Bài viết liên quan