Các công cụ khai thác Litecoin đang thấy mức tăng này gấp 5 lần, nhờ Dogecoin!

Dogecoin, đồng tiền ‘điên cuồng thị trường’ đã có một ngày khởi sắc nhờ Elon Musk. Nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về khối lượng, thậm chí đã tăng lên ATH và xếp hạng 4 trên tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử CMC. Tuy nhiên, bất kể sự nổi lên của nó, nó luôn gắn liền với một cuộc khủng hoảng danh tính: nó là một đồng xu meme, một bong bóng, không được coi trọng… một đồng xu đùa đang cố gắng được xem xét một cách nghiêm túc.

Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đang giao dịch ở mức giá $ 0,30.

Vì vậy, nếu xem xét những lần ‘xù’ này, nó có tương đương với một bong bóng không?

Giám đốc điều hành Tesla, đại sứ thương hiệu tự bổ nhiệm của DOGE, Elon Musk đã ủng hộ đồng tiền này trong vài tháng nay. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về sự ủng hộ của anh ấy và ảnh hưởng của các tweet của anh ấy đối với đồng tiền này. biểu đồ bên dưới chỉ ra bốn trong số các tweet của Musk về Doge. Những dòng tweet này bao gồm:

1) “Dogecoin Our Network” (2) “Dogecoin là tiền điện tử của mọi người” (3) “Doge on The Moon” (4) Lời kêu gọi hành động của Elon’s GitHub

Nguồn: Santiment

Spencer Noon đã nêu bật một số khía cạnh chính về DOGE trong ấn bản mới nhất của bản tin “Mạng lưới của chúng tôi” (Số 73). Điều này có thể thay đổi, nếu không phải là tất cả, thì một số nhận thức của bạn về DOGE.

Phân tích của Spencer Noon cho biết:

“DOGE trong lịch sử đã tạo ra 10% tổng doanh thu khai thác hợp nhất LTC. Các công ty khai thác Litecoin đang thấy doanh thu hàng ngày tăng gấp 5 lần (80% từ thu nhập DOGE). Những người khai thác LTC có cơ hội đã tăng tỷ lệ băm của Dogecoin lên 48% so với đầu năm (30D) với đồng tiền được khai thác hợp nhất hiện có vốn hóa thị trường cao hơn so với đồng tiền cơ sở của nó.”

Nguồn: Coinmetrics

Khi nói rằng, anh ấy đã nhanh chóng thừa nhận một trở ngại quan trọng đối với DOGE khi so sánh với đồng tiền lớn nhất thế giới, Bitcoin.

Về mặt cấu trúc liên kết nút, chỉ 62% nút DOGE được đồng bộ hóa trong vòng 5 khối của đầu chuỗi, một phần được thúc đẩy bởi thời gian khối 1 phút của Dogecoin. Ngoài ra, phân tích cho biết:

“Số lượng nút được đồng bộ hóa hoàn toàn thấp hơn khiến các nút mới khó kết nối và đồng bộ hóa với mạng hơn, làm nổi bật những khiếm khuyết nhất định ở lớp mạng”.

Nguồn: Blockchair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Iran cấm khai thác tiền điện tử do cắt điện

Bài viết kế tiếp

Trang trại bitcoin ở Montana để sử dụng năng lượng mặt trời để khai thác

Bài viết liên quan