Blockstream thông báo việc mua lại Adamant Capital

Blockstream đã thông báo mua lại nhà quản lý Quỹ phòng hộ Bitcoin Adamant Capital. Adamant Capital được thành lập bởi nhà phân tích thị trường và nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng Tuur Demeester.

Việc mua lại sẽ giúp Blockstream đặt nền móng cho bộ phận mới nhất của họ, Blockstream Finance. Blockstream Finance nhằm cung cấp các sản phẩm Đầu tư Bitcoin trên mạng lỏng.

Một vai trò cố vấn

Tuur Demeester sẽ tiếp tục với Blockstream Finance với tư cách là cố vấn, Blockstream tìm kiếm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của anh ấy để giúp mở ra thế hệ sản phẩm tài chính tiếp theo.

Giám đốc sản phẩm tài chính hiện tại sẽ điều hành Blockstream Finance tại Blockstream, Jesse Knutson. Knutson là một nhân viên kỳ cựu trong ngành ngân hàng và sẽ giám sát tất cả các đợt ra mắt sản phẩm trong tương lai.

Một lượng người theo dõi mạnh mẽ trong cộng đồng Bitcoin

Adamant Capital là một trong những nhà quản lý quỹ đầu tiên nhìn thấy tiềm năng của Bitcoin. Kết quả là, nó đã vô địch tiền điện tử và nhận thấy tiềm năng của nó như một khoản đầu tư vững chắc.

Điều này đã chứng kiến ​​Adamant Capital thu hút được lượng người theo dõi đáng kể trong cộng đồng Bitcoin và nó trở nên nổi tiếng với các báo cáo chi tiết và dự báo chính xác về xu hướng giá. Ngoài ra, sản phẩm điểm chuẩn của Adamant Capital đã tạo ra lợi nhuận cho những người bán chạy mà không có phí thực hiện đối với sự tăng giá của Bitcoin cơ bản.

Bàn di chuột cho các sản phẩm sáng tạo

Blockstream hy vọng rằng Blockstream Finance có thể hoạt động như một bệ phóng cho các sản phẩm đầu tư Bitcoin sáng tạo như Blockstream Mining Note (BMN) vừa mới ra mắt

BMN cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng khai thác bitcoin, cùng với khả năng giao dịch của mã thông báo bảo mật. Điều này làm cho nó trở thành một tài sản tuyệt vời để tiếp xúc với bitcoin, vì việc khai thác luôn không quan tâm đến thời điểm thị trường khi so sánh với chiến lược mua và giữ truyền thống. Nó cũng giảm thiểu sự biến động giá trong ngắn hạn.

Giới thiệu về Blockstream

Blockstream được thành lập vào năm 2014 và đã trở thành công ty dẫn đầu trong việc cung cấp công nghệ blockchain, mật mã và hệ thống phân tán. Ngoài ra, Blockstream đang tạo ra cơ sở hạ tầng tài chính sẽ cung cấp năng lượng cho tương lai. Nhóm tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính tiền điện tử dựa trên chuỗi khối Bitcoin.

Blockstream sử dụng công nghệ tiên tiến, mật mã và kỹ thuật bảo mật để làm cho thị trường tài chính an toàn và hiệu quả hơn bằng cách giảm sự phụ thuộc vào lòng tin. Ngoài ra, Blockstream tập trung vào việc cung cấp các giải pháp có thể mở rộng, củng cố hệ sinh thái và giao thức của Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thị trường Châu Á hỗn hợp sau khi giá tiền điện tử tiếp tục giảm

Bài viết kế tiếp

Ethereum đối mặt với các rào cản, đây là điều gì có thể kích hoạt sự phục hồi mạnh mẽ

Bài viết liên quan